CLEVER FOOD Mỹ Đình  Đang tải... Vui lòng chờ...
Binh đoàn dẫn đầu trong cuộc chiến đẩy lùi thực phẩm bẩn theo phong cách của người lính

 

An Toàn Thực Phẩm

Giám Đốc Trung Tâm Phát Triển Chăn Nuôi Hà Nội Ghé Thăm CleverFood
Buổi trà chiều thật sự thân mật và cởi mở. Chú Tường tỏ rõ quyết tâm chung tay cùng CleverFood đẩy lùi Thực Phẩm Bẩn trong từng bữa ăn của người dân Việt. Đồng thời cũng động viên, chia sẻ những khó khăn (có thể nói là to như NÚI) của các doanh nghiệp kinh doanh Thực Phẩm Sạch có TÂM.

Dễ dàng nhận biết Gà tẩm bột sắt, gà thải loại của Trung Quốc
Để có được màu da gà vàng bắt mắt, sau khi mổ nhiều tiểu thường sử dụng bột nghệ để nhuộm da gà. Tuy nhiên khi mà bột nghệ vẫn chưa đủ bắt mắt, giá cao lại bất tiện nên nhuộm gà bằng bột sắt được rất nhiều tiểu thương sử dụng.

Kinh nghiệm nhận biết thịt lợn
Lợn " Bẩn " ở đây là thuật ngữ để miêu tả chung các loại lợn sau: Lợn chết, lợn ôi, lợn bơm nước, lợn sử dụng chất kích thích, lợn nuôi tăng trọng, lợn bị bệnh...

Nhận biết thịt lợn tăng trọng bằng cảm quan đơn giản
Không dễ để nhận biết loại thịt tăng trọng. Tuy nhiên, các bà nội trợ vẫn có thể chọn được những miếng thịt ngon thông qua cảm quan bề ngoài.

Phát hiện nấm có hóa chất trong vòng một nốt nhạc
Nấm ăn đội lốt hàng Việt trôi nổi trên thị trường nhưng kì thực không rõ nguồn gốc xuất xứ đang là một vấn nạn khiến người tiêu dùng hết sức hoang mang. Không chỉ riêng ở Việt Nam, tại các nước Mỹ, Úc cũng phát hiện nấm có chứa hóa chất gây ảnh hưởng đến sức khỏe của cộng đồng.

LÀM THỰC PHẨM SẠCH: Càng sạch càng khó
Từ ngày bắt đầu quyết tâm gây dựng thương hiệu chuỗi cửa hàng thực phẩm sạch uy tín, CleverFood vẫn luôn trăn trở về vấn đề thế nào là thực phẩm sạch? Thế nào để phân biệt và tìm được nguồn hàng sạch thực sự? Thực tế chứng minh con đường thực phẩm sạch của CleverFood không hề dễ dàng. Hơn nữa khi tìm được thực phẩm sạch phải còn tìm cách khiến cho khách hàng hiểu và tin tưởng về chất lượng của sản phẩm tại cửa hàng.

Hải sản ngon chọn sao cho đúng?
Thực phẩm sạch CleverFood - cửa hàng hải sản Hà Nội uy tín bậc nhất đảm bảo chỉ nhập những mặt hàng tươi ngon nhất

Ăn RAU SẠCH: Giảm Nguy Cơ Tử Vong
Theo nghiên cứu này đã điều tra các thói quen ăn uống của 65.000 người dựa trên lượng tiêu thụ tự báo cáo của họ về phần rau sạch: người ăn 7 phần hoặc nhiều hơn các phần rau quả sạch mỗi ngày làm giảm nguy cơ tử vong xuống còn 42%.Những người ăn từ 5 tới 7 phần rau quả mỗi ngày giảm nguy cơ tử vong xuống thêm 36%,Người ăn 3 tới 5 phần rau quả mỗi ngày giảm nguy cơ tử vong xuống 29%.và những người ăn từ 1 đến 3 phần ăn tỉ lệ giảm nguy cơ tử vong là 14%

VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẢM – “Kẻ Thù” Của Người Tiêu Dùng
Có phải người Việt Nam đang muốn huỷ diệt lẫn nhau? Ở Việt Nam, khi đi chợ có thể mua những thức ăn độc hại (có khi cố tránh cũng không tránh được) Vệ sinh thực phẩm – “Kẻ thù” của người tiêu dùng Tình trạng ô nhiễm môi trường đang ngày càng lên cao và tạo nên vòng nhân – quả đối với các loại thực phẩm.

Sự Khác Biệt Giữa Giấm Pha Chế Từ Axit Và Giấm Lên Men Tự Nhiên
Thực phẩm sạch CleverFood sự khác biệt giữa giấm pha chế từ axit và giấm lên men tự nhiên từ hoa quả sạch: Giấm pha chế không có các chất dinh dưỡng chỉ có axit tổng hợp nên chua gắt hắc không thơm độ chua rất cao rất hại cho cơ thể và nếu có mùi thì đó là mùi của hương liệu este hay cồn do nhà sản xuất thêm vào. Giấm lên men tự nhiên trong thành phần có hàm lượng chất dinh dưỡng rất cao đặc biệt là giấm làm từ các loại quả do thành phần chất dinh dưỡng trong quả cao. Giấm để lâu ngày...