CLEVER FOOD Mỹ Đình  Đang tải... Vui lòng chờ...
Binh đoàn dẫn đầu trong cuộc chiến đẩy lùi thực phẩm bẩn theo phong cách của người lính

 

An Toàn Thực Phẩm

Người Việt chết vì tội sính ngoại, hoa quả nhập khẩu nhưng là hàng rởm cũng không phân biệt được
Đây là bài viết về an toàn thực phẩm hot nhất mạng xã hội VITALK.VN tuần 3 tháng 8/2014 (thời điểm mà báo chí đang rộ lên vấn đề giá hoa quả nhập khẩu trong các siêu thị rẻ bất ngờ). Không hiểu sao, chỉ vài tuần sau đường link bài viết không còn nữa. Hôm nay có cơ duyên tìm lại được nội dung, xin đăng lại bài viết để mọi người hiểu rõ hơn về vệ sinh toàn thực phẩm nói chung và hoa quả sạch nói riêng.

Cách Nhận Biết Dâu Tây Đà Lạt Và Dâu Tây Trung Quốc
Đã đến mùa dâu tây, nhiều chị em thích ăn dâu tây nhưng cũng sợ mua phải hàng dởm. Bài viết này mang đến cho các chị thông tin hữu ích để nhận biết dâu tây Đà Lạt, dâu tây sạch so với hàng Trung Quốc.

10 Giải Pháp Trong Phòng Tránh Ngộ Độc Thực Phẩm Trong Mùa Hè.
Mùa hè thời tiết nắng nóng là điều kiện thuận lợi để vi khuẩn phát triển, số lượng bệnh nhân phải nhập viện do ngộ độc thức ăn cũng tăng lên. Vì thế cẩn thận với nguy cơ ngộ độc thức ăn trong mùa hè sẽ không bao giờ là thừa.

Làm Sao Để Chọn Thịt Lợn Sạch Không Bị Hôi
Nhiều chụy khi bước vào các cửa hàng CleverFood hay thắc mắc "Sao bọn em ngày nào cũng luộc thịt, ăn mãi không chán à?", hôm nay em xin chia sẻ đó là cách bọn em giải quyết vấn đề hết sức đau đầu (mà chỉ có thể giải quyết bằng...lưỡi), đó là vấn đề thịt lợn sạch bị hôi, khiến không ít lần CleverFood phải hủy cả con lợn và các đơn hàng của các chụy.

Rau Sạch Nhà Trồng
Rau Sạch Nhà Trồng
Lúc về, qua chợ Đông Kinh, trên lối vào chợ, gần khu vực bán rau hoa quả, thấy nhiều em gái xinh xắn bán rau các loại rất ngon. Các em ngồi bên lề đường, hình như không phải buôn bán chuyên nghiệp. Thấy những mớ rau nào cũng tươi mơn mởn, ông bạn dừng lại, nghiêng ngó, mình kéo tay, nói nhỏ: