Hiện nay thị trường thịt bò ở Việt Nam đang hỗn loạn, cơ bản các nông trại nuôi bò thịt chưa đạt tiêu chuẩn, bò nhập từ Lào, bò nuôi hộ cá thể .. là chủ yếu ..., gần như 100% các lò mổ bò bơm nước vào để tăng trọng lượng..., vậy nên cơ hội thịt bò ngon, sạch, tươi ... là rất hiếm. Một số "ông lớn" nhập bò Úc về nuôi, cho ăn thức ăn công nghiệp để tăng khối lượng, chất lượng thịt chưa thực sự ngon...
Trước tình trạng như vậy, thực phẩm sạch CleverFood đã đi làm việc với đối tác nhập bò Úc nguyên con, còn sống từ Úc, giết mổ tại Hà Nội theo đúng quy trình và tiêu chuẩn ESCAS (ESCAS quy định việc giết mổ nhân đạo và vệ sinh an toàn thực phẩm của Úc) được các chuyên gia của chính phủ Úc giám sát thường xuyên để mang đến cho người tiêu dùng "Clever" thịt bò Úc với chất lượng tươi ngon nhất.
Sau khi cập cảng về Hải Phòng (thời gian đi trên biển 10-12 ngày, tùy bò nhập ở các Bang khác nhau ở Úc, bò được đưa về Hà Nội, cho ăn thức ăn tự nhiên (cây mía và ngô), sau đó được giết mổ trước 60 ngày (nếu muộn hơn sẽ phải nộp thuế cao hơn theo luật của Việt Nam).
Mỗi con bò đều được đặt tên, có "Chứng minh thư", có chip theo dõi riêng của Chính phủ Úc
Các con bò CleverFood đặt riêng là loại bò cái tơ, non (các bạn có thể nhìn trong ảnh sẽ thấy không con nào có sừng), dưới 23 tháng tuổi, thịt ăn mềm và ngon nhất, được nhốt riêng 1 chuồng.
Khu giết mổ chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn ESCAS được các chuyên gia của chính phủ Úc giám sát thường xuyên.
Những phần ngon nhất của một con bò tỉ lệ có hạn, các bạn nhanh tay đặt trước để Clever Food để dành riêng nhé:
Hệ thống cửa hàng thực phẩm sạch CLEVERFOOD:
Hotline : 0466 712 666
Chi nhánh : CLEVERFOOD Mỹ Đình : 36 Lưu Hữu Phước
Hotline : 0466 865 861