CLEVER FOOD Mỹ Đình  Đang tải... Vui lòng chờ...
Binh đoàn dẫn đầu trong cuộc chiến đẩy lùi thực phẩm bẩn theo phong cách của người lính

 

 

Cá hồi NaUy

Giá bán
549.000 ₫ / kg
  • Số lượng đã bán 0 kg
  • Đánh giá
  • Phí vận chuyển Tính phí khi thanh toán
Mô tả ngắn

Giá cá hồi nguyên con dịp Tết 2017: 420k/kg
Cá hồi nhập khẩu từ Na Uy chuẩn đầy đủ CO, CI, CQ

Số lượng:
LIÊN HỆ : 0962.243.863

Tôi luôn khuyên khách hàng của mình trả thêm tiền cho một sản phẩm chất lượng.
Với tôi:
"Cá hồi không phải là loại thực phẩm nên tìm mua dễ dãi, nhất định phải tìm đến những cơ sở uy tín, và tốt nhất ăn cá hồi mổ trong ngày"

Cá hồi ở CleverFood được nhập khẩu trực tiếp từ Lerøy Seafood  Norway. Luôn là công ty dẫn đầu trong ngành nuôi trồng và kinh doanh hải sản, sản phẩm của Leroy hiện đang có mặt trên 100 quốc gia và đạt được tín nhiệm rất cao. Cá hồi của Leroy đã được chứng nhận về:
+ MSC (Marine Stewardshop Council): Đạt tiêu chuẩn đánh bắt bền vững đối với thủy hải sản tự nhiên.
+ Global Gap Aquaculture Standard: Tiêu chuẩn an toàn thực phẩm Global Gap toàn cầu

Cá hồi Nauy nhập khẩu

Cá hồi (Salmon) sinh sống dọc các bờ biển tại Bắc Đại Tây Dương (các họ di cư Salmo salar) và Thái Bình Dương (khoảng sáu họ của giống Oncorhynchus),cũng đã từng được đưa tới Hồ lớn ở Bắc Mỹ. Cá hồi được sản xuất nhiều trong ngành nuôi trồng thủy sản ở nhiều nơi trên thế giới.

Nuôi cá hồi ở Nauy
Một trang trại nuôi cá hồi Nauy ở giữa đại dương 

Cá hồi có ở nhiều nơi trên thế giới,tuy nhiên theo đánh giá của những chuyên gia ẩm thực nổi tiếng thì cá hồi NaUy cho chất lượng tốt nhất.Cá hồi ở NaUy sống trong môi trường hoàn toàn tự nhiên,trong sạch sản phẩm được người dân bản địa sử dụng trong bữa ăn hàng ngày.Khi một thị trường khó tính như NaUy đã chấp nhận thì khó có một đất nước thứ 2 nào trên thế giới lại có thể chê bai sản phẩm đó.Cá hồi của chúng tôi được nhập khẩu trực tiếp qua đường bay về Việt Nam trong ngày,sản phẩm được bảo quản cẩn thận đảm bảo tươi sống nhất thị trường.


Video nhà cung cấp mổ cá hồi tươi mượt hơn cả đầu bếp

Cá hồi NaUy được biết đến như một loại thực phẩm lành mạnh giàu protein,axit béo,omega -3 và vitamin D.Ăn thịt cá hồi mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe như: chống các dấu hiệu lão hóa, giảm mức cholesterol và huyết áp, kéo giảm nguy cơ bị đột quỵ, giúp giảm đau và cứng khớp gây ra bởi viêm khớp…Viện tim mạch Hoa Kì khuyến khích những người không có lịch sử bệnh tim mạch cũng nên tiêu thụ các loài cá nhất là các loại cá béo chứa nhiều axit béo, giàu Omega-3 như cá hồi NaUy ít nhất 2 lần một tuần.Ngoài ra, protein có trong cá hồi còn giúp phục hồi các mô cơ bắp của tất cả các tế bào trong cơ thể.Thịt cá hồi có khả năng hạn chế và giảm tác hại của thuốc lá.Ăn cá hồi NaUy còn làm giảm muộn phiền,cải thiện chứng mất ngủ kinh niên.

cá hồi

Cá hồi là một loại thực phẩm tốt cho sức khỏe mọi lứa tuổi, cá hồi có thể chế biến thành nhiều món như lẩu, gỏi, nướng hay cuốn sushi.Tuy nhiên thịt cá hồi NaUy vốn mềm, ăn rất dễ ngán, thường được lấy phi lê làm cho các món nướng, chiên còn khi nấu canh hay lẩu người ta hay chọn phần đầu cá để nấu, bởi đầu cá hồi có sụn, ăn sựt sựt, dai dai, không ngán.

Cách nhận biết cá hồi kém tươi

1. Bằng thị giác;
- Khi nhìn mang cá hồi có màu thâm, đen và mùi hơi hôi (cá ươn) 
- Khi fillet cá, nếu cá kém tươi sẽ có hiện tượng nhạt màu, không được đỏ tự nhiên (màu cá hồi còn liên quan một chút đến độ tuổi, giống cá nữa - em sẽ Review sau)
- Các liên kết giữa các thớ cá bị đứt, vỡ gây hiện tượng bở cá !
2. Bằng xúc giác:
- Khi sờ bằng đầu ngón tay, đầu đũa sẽ có cảm giác thịt cá hồi kém dai, ít có độ đàn hồi, chắc cá
- Khi sờ tay lên bề mặt fillet cá hồi sẽ có cảm giác ướt, có nước ẩm, khi rút xương sẽ "dóc" bở, "tụt" xương
3. Bằng vị giác:
- Cá hồi Nauy kém tươi ăn sẽ nhạt, bở và mùi không ngậy béo
- Khi đưa gần mũi cá sẽ có mùi tanh nồng, nhạt vì và không thơm
- Cá kém tươi khi nhai sẽ bị nhão, không tạo ra độ sừn sựt, độ rắn nhất định, và nhất là khi ăn kèm mù tạt sẽ mất hẳn vị đặc trưng của cá hồi !
 

Cách chế biến cá hồi

Video hướng dẫn làm Shasimi Cá hồi ngon đỉnh cao của người Nhật: 


Đây cũng là một trong những món ăn phổ biến nhất từ Cá Hồi

Cá hồi sốt đào chua ngọt

Nguyên liệu 

-Phi lê cá hồi NaUy :400g
-Đào ngâm : 200g
-Bơ : 15g
-Đường nâu : 20g
-Gừng tươi bằm nhỏ, rau mùi tây thái nhỏ
-Dầu oliu : 20ml
-Gia vị: Muối, tiêu, nước tương, mù tạt đầy đủ

Chế biến

  1. Cá hồi Nauy làm sạch và đặt vào khay nướng đã được quét sẵn một lớp dầu mỏng.
    Cach-che-bien-ca-hoi-Nauy-sot-dao-1

  2.  
  3.  
  4. Lọc bớt nước ngâm đào. Bạn chỉ cần giữ lại phần cái và 15ml nước
    Cach-che-bien-ca-hoi-Nauy-sot-dao-2
  5.  
  6.  

  7. Cho bơ, đường nâu và 15 ml nước ngâm đào vào nồi,đun vừa lửa cho bơ tan là được.Nêm thêm gia vị đầy đủ.
  8.  Cach-che-bien-ca-hoi-Nauy-sot-dao-3





  9. Dùng cọ phết 1/2 số hỗn hợp nước sốt lên phần cá hồi Nauy rồi để khoảng 15- 20 phút cho thật thấm.
    Cach-che-bien-ca-hoi-Nauy-sot-dao-4







    Với phần sốt còn lại, trộn đều với phần đào miếng ban đầu. Sau đó, bạn trút hết phần sốt này lên trên miếng cá hồi nóng hổi
    Cach-che-bien-ca-hoi-Nauy-sot-dao-5







  10. Nướng cá hồi trong lò ở nhiệt độ 200°C từ 10- 15p là được.Để ý sốt đào hơi xém lại là ngon
    Để cá hồi nguội tầm 5 phút, rắc rau mùi tây thái nhỏ lên trên và thưởng thức chúng ngay thôi nào ^^.
    Cách chế biến cá hồi Nauy xốt đào chua ngọt là sự kết hợp hoàn hảo của vị ngọt tươi từ thịt cá hồi quyện vào nước xốt chua ngọt đậm đà, cùng hương thơm dịu nhẹ từ đào sẽ khiến vị giác của gia đình bạn phải ngây ngất đấy!

Cá hồi nướng giấy bạc

Nguyên liệu cho món cá hồi nướng giấy bạc:
  • 300 g cá hồi NaUy
  • ½ củ hành tây
  • 5 quả cà chua bi
  • 2 thìa ầu oliu
  • Lá oregano
  • Hành lá, húng tây
  • Muối, tiêu, đường

 

-Thực hiện

  1. Cá hồi làm sạch,thấm khô bề mặt . Quết đều dầu oliu lên thịt cá hồi rồi ướp với 1 thìa muối, 1 thìa hạt tiêu. Có thể cho thêm chút rượu vang trắng vào ướp để cá dậy mùi khi nướng.
  2. cach-che-bien-ca-hoi-nauy-uy-nuong-giay-bac-1
  3. Rau củ rửa sạch
    Thái hành tây thành hạt lựu
    Cắt cà chua bi làm tư
    Cắt khúc các lá gia vị: hành lá, hung tây, lá oregano
    cach-che-bien-ca-hoi-nauy-uy-nuong-giay-bac-2
  4. Trộn đều rau củ với một chút muối, đường và dầu oliu
    Trải giấy bạc lên mặt phẳng. Xếp rau củ lên giấy bạc sau đó xếp cá vào, rắc đều lá gia vị lên cá rồi xoắn 2 đầu giấy. Lưu ý gói giấy kĩ nhưng không quá chặt để cho một ít không khí có thể vào.
    Nướng cá hồi trong khoảng 25 phút trong nhiệt độ 200 độ C là được.
  5. cach-che-bien-ca-hoi-nauy-uy-nuong-giay-bac-3

Sau đó thì chỉ cần bóc giấy bạc, rắc chút tiêu lên cá hồi và ta có thể thưởng thức thành quả rồi cả nhà. :D

cach-che-bien-ca-hoi-nauy-uy-nuong-giay-bac-4

Cá hồi nướng giấy bạc

Chúc các bạn ngon miệng với cách chế biến cá hồi nướng giấy bạc ăn trên!

Giá cá hồi hôm nay

Hiện nay giá cá hồi tươi nhập khẩu NaUy ở Việt Nam chưa thể coi là dễ chịu,tuy nhiên với những lợi ích mà nó mang lại đôi khi chúng ta cũng nên đầu tư một bữa ra trò cho gia đình và người thân.

Giá cá hồi: 549k/kg

Mua cá hồi ở đâu Hà Nội

Nếu muốn mua cá hồi NaUy các bạn nên tới cửa hàng hải sản Hà Nội uy tín để tránh mua phải hàng kém chất lượng,không đảm bảo vệ sinh an toàn. Chúng tôi chỉ bán cá hồi nhập khẩu ở Nauy, ngoài ra không nhập ở bất kì nguồn nào khác. Và xin nhắc lại 1 lần nữa, nhất định phải mua cá hồi ở những cơ sở uy tín, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, không tìm mua bừa bãi được.

Xem thêm : thực phẩm sạch 

 

🔰 CleverFood Binh Đoàn Thực Phẩm Sạch Tiên Phong 

Freeship nội thành Hà Nội với hóa đơn trên 300k
Liên hệ mua hàng: Gọi số Hotline Thực phẩm sạch CleverFood : 096.224.3863 
Like Fanpage để cập nhật sản phẩm sớm nhất : https://www.facebook.com/thucphamcleverfood

Danh sách các cửa hàng thuộc hệ thống CleverFood: CLICK VÀO ĐỂ XEM

 


Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm: