CLEVER FOOD Mỹ Đình  Đang tải... Vui lòng chờ...
Binh đoàn dẫn đầu trong cuộc chiến đẩy lùi thực phẩm bẩn theo phong cách của người lính

 

 

Sắp xếp theo:

Cá sông Đà

Cá sông Đà tự nhiên 100%

Nhắc đến sông Đà là nhắc đến một dòng sông Huyền Thoại ( Chúng thuỷ giai đông tẩu / Đà giang độc bắc lưu ), nơi đây gập ghềnh sỏi đá xem lẫn rừng già, nơi mà những con thác hùng vĩ tung bọt trắng xóa nguy hiểm tới chết người và cũng là nơi tao nên thương hiệu Cá sông Đà tuyệt hảo.

Sông Đà có cả ngàn loài cá khác nhau, ở thực phẩm sạch CleverFood chúng tôi chỉ đưa về những loại cá sông Đà ngon nhất, đảm bảo 100% do anh em người dân tộc câu, kéo.

cá sông Đà

Cách đây 20 năm khi những nhà máy thủy điện chưa xuất hiện, sông Đà nhiều cá lắm, ngày đó các chợ của đồng bào Tây Bắc bày bán những chú cá nặng 20-30kg với giá rẻ hơn cả thịt lợn, những khúc cá to như đầu đứa trẻ không phải hiếm. Nhưng từ ngày thủy điện đi vào hoạt động + thêm sự chi phối từ phía Bắc của TQ dẫn đến sự sụt giảm của sản lượng cá sông Đà, size cũng nhỏ đi nhiều.

Dân ở đây cũng dần chuyển sang mô hình nuôi cá lồng, điều này không hề xấu đâu nhé, tuy nhiên không nằm trong kế hoạch kinh doanh của chúng tôi. Xin nhắc lại CleverFood chỉ bán cá sông Đà tự nhiên 100%

Call ngay 0962.2438.63 để được tư vấn tốt nhất.

Xem video ngao du và đánh cá sông Đà cùng anh em