CLEVER FOOD Mỹ Đình  Đang tải... Vui lòng chờ...
Binh đoàn dẫn đầu trong cuộc chiến đẩy lùi thực phẩm bẩn theo phong cách của người lính

 

CleverFood lên tiếng về việc bị Khách hàng Khủng bố hỏi dồn về THỊT GHẸ SIÊU RẺ trên thị trường

CleverFood lên tiếng về việc bị Khách hàng Khủng bố hỏi dồn về THỊT GHẸ SIÊU RẺ trên thị trường

thịt ghẹ giá rẻ

Đau hết cả đầu với Ghẹ Già, Ghẹ trẻ, Ghẹ bầu, Ghẹ vị thành niên, Ghẹ baby, Ghẹ Lột, Ghẹ đực, Ghẹ cái..... Điên đầu với 5-6 tư thế chết của Ghẹ. 
CleverFood sẽ Giúp các anh chị TRONG 1 NỐT NHẠC nhận biết được ĐÂU LÀ THỊT GHẸ ĐƯỢC BÓC TỪ GHẸ TƯƠI SỐNG  

Về con ghẹ đầu tiên các anh chị cần biết một số thông tin sau:

 Để bóc được 1 kg thịt ghẹ cần khoảng 3 kg ghẹ tươi sống

 Khi đánh bắt ghẹ, kéo 1 mẻ lưới lên sẽ có nhiều loại ghẹ với các size khác nhau nên giá thành khác nhau, trong đó lởm nhất là Ghẹ ngộp, ghẹ óp, ghẹ đặt lú, ghẹ mặt trăng.

 Ghẹ chết thì có nhiều kiểu chết như chết đuối, chết vì bị va đập, tự tử chết, chết đói...nhưng có thể chia ra 2 kiểu Ghẹ chết cơ bản: Chết tươi và Chết dưới nước.

Như chúng ta đi Câu, cá vừa câu lên bờ rồi đập cá chết thì đến tối chúng ta vẫn ăn cá được. Đây chúng ta gọi là chết tươi. Nhưng nếu Cá chết dưới nước thì hoàn toàn không thể ăn được vì nó đã bị phân hủy. Ghẹ cũng tương tự, nếu nó chết dưới nước (chết trước khi lưới được kéo lên hoặc chết trong bể sục) thì thịt ghẹ rất khai và sản sinh ra chất có thể gây ngộ độc cho cơ thể.

 Người thu mua ghẹ của ngư dân sẽ mua xô/mua cả lô gồm nhiều loại ghẹ với các thể trạng như đã nói. Để kiếm thêm tiền, một số người vô lương tâm đem ghẹ chết, ghẹ ngộp, ghẹ óp...ra luộc/hấp, sau đó bóc tận thu được bao nhiêu thịt thì bóc, thậm chí còn trộn thêm với thịt cá, đánh bông lên để lừa khách hàng.

Xem thêm: Cách chọn ghẹ ngon, cách hấp, luộc ghẹ ngon

ghẹ chết
sử dụng ghẹ chết để bóc thịt sẽ rất lời

 Vấn đề là LÀM NHƯ THẾ NÀO ĐỂ BIẾT ĐÂU LÀ THỊT GHẸ BÓC TỪ GHẸ TƯƠI SỐNG?

 Rất đơn giản: nhìn vào phần thịt nguyên thớ bóc ra từ càng ghẹ (rất rõ trong ảnh ).

thịt ghẹ bóc sẵn
thịt ghẹ bóc sẵn

Ghẹ mà không tươi sống, hấp/luộc lên kiểu gì phần càng cũng bị tan hết thịt, không thể nào bóc ra các thớ thịt được. Đó cũng là lý do các gói thịt ghẹ bóc nhà em luôn chia ra làm 3 phần rõ ràng, thịt ghẹ bóc ra nhìn rõ nguyên thớ thịt chắc nịch.

Bây giờ các anh chị nhìn lại thịt ghẹ bóc trong ảnh số 2, chắc em không cần phải giải thích gì nữa ạ

 Thịt ghẹ cho trẻ nhỏ ăn rất tốt, bé nhà em từ lúc ăn dặm em đã cho ăn thịt ghẹ, trộm vía cứng cáp, nhanh nhẹn lắm ạ (con bộ đội thì phải như vậy rồi, em khoe con trá hình tí ạ, hi hi)

Mời các anh chị tìm hiểu thêm về con ghẹ Phú Quốc tại đây:http://bit.ly/29d821G

------------------
Thịt ghẹ bóc Phú Quốc: 650 k/kg
------------------

Freeship với hóa đơn trên 300k
Mời quý khách liên hệ lấy hàng:

LỮ ĐOÀN ONLINE: Ở Muôn Nơi 0463.282.183 - 0962.2438.63

 LỮ ĐOÀN BẠCH MAI: 156 Bạch Mai 0966.835.686 - 0463.26.3535

 LỮ ĐOÀN Trung Hòa: số 3 - Lô 1B - Vũ Phạm Hàm : 0966.990.886 - 0420.238.866

 LỮ ĐOÀN Duy Tân: B25 Cốm Vòng - Dịch Vọng Hậu: 0462.933.550 - 0986.99.88.59

 LỮ ĐOÀN Cầu Giấy: 10/106 Hoàng Quốc Việt: 0466.712.666 - 0968.589.886

 LỮ ĐOÀN Mỹ Đình: 36 Lưu Hữu Phước: 0466.865.861 - 0981.364.835

In văn bản