Đậu Phụ Cuốn La Lốt

15/11/2019
dau-phu-cuon-la-lot

Rằm tháng giêng là một trong những ngày lễ lớn được mọi gia đình người Việt chú trọng. Vào ngày này, nhiều gia đình thường làm cỗ chay để cúng Phật bên cạnh mâm cỗ mặn để cúng Gia Tiên với mong muốn cầu bình an cho gia đạo.
 
Đậu phụ cuốn lá lốt là một trong những món chay dễ làm, dễ ăn các chị tham khảo.

Nguyên liệu:
 
- Lá lốt, đậu phụ, nấm hương, hành khô băm nhỏ.

Cách làm:
 
- Đậu phụ ép hoặc nghiền nhuyễn
 
- Lá lốt chọn lá to, ít rách, rửa sạch và để ráo nước.
 
- Nấm hương ngâm với nước ấm rồi rửa sạch, băm nhỏ
 
- Trộn tất cả nguyên liệu, cùng hành khô xay nhuyễn, thêm muối.
 
- Dùng là lốt bọc các nguyên liệu như chả lá lốt thịt bình thường.
 
- Món này có thể chấm cùng xì dầu thêm vài lát ớt.

Xem Thêm:

Lễ Quanh Năm Không Bằng Rằm Tháng Giêng!

Món Ngon Rau Chay Cuộn Thanh Mát

Chi Tiêu Thế Nào Với Lương 6 Triệu/ Tháng?

Những "Nữ Hoàng" Trong "Thế Giới Rau Sạch"
Liên hệ mua hàng: Gọi số Hotline Thực phẩm sạch CleverFood : 096.858.9886

Hoặc liên hệ trực tiếp cửa hàng:

CS 1: 10/106 Hoàng Quốc Việt. ĐT: 04.6671 2666
CS2: 36 Lê Hữu Phước, Mỹ Đình 1. ĐT: 04.6686.5861

Giao hàng tận nhà, chuyên nghiệp, nhiệt tình!!!