CLEVER FOOD Mỹ Đình  Đang tải... Vui lòng chờ...
Binh đoàn dẫn đầu trong cuộc chiến đẩy lùi thực phẩm bẩn theo phong cách của người lính

 

Đẩy Lùi Thực Phẩm Bẩn

Lịch sử hình thành Nấm Việt qua tâm sự của CEO Quỳnh Ngọc Nguyễn
Bài viết mang tính chất Chia Sẻ và PR cho một người bạn mà CleverFood yêu quý. Tôi thích anh thì tôi PR thôi chứ sản lượng Nấm Việt tiêu thụ ở Cờ Le bọn tôi cũng bình thường. Một phần cũng do thói quen ăn uống của người Việt ta vẫn ưa thịt cá, chỉ coi Nấm như một thực phẩm ăn kèm.


Giải pháp thúc đẩy trách nhiệm thực thi trong quản lý chuỗi giá trị nông nghiệp
Về phần mình, với thực tiễn gần 4 năm thực chiến với Thực Phẩm Bẩn, CleverFood nhận thấy 1 số tồn tại rất lớn trong cách Quản lý chuỗi giá trị nông nghiệp. Điển hình là RAU và NẤM

LÀM NẤM VIỆT CHUẨN KHÓ QUÁ BÀ CON Ạ
Thị trường Nấm Việt đang tràn lan bọn bất lương, dựng lên nhà máy để che mắt thị trường, trong khi đó nhập nấm Trung, Hàn về gắn mác Nấm Việt

Khi Nông Dân với Chính Quyền tìm được tiếng nói chung
Sau những nỗ lực trong mấy năm qua, mấy sếp trên bộ Nông Nghiệp & PTNN và Sở NN & PTNN Hà Nội, Sơn La đã ghi nhận và tạo điều kiện để CleverFood và các anh em chiến hữu được hỗ trợ và cấp phép xây dựng, nâng cấp các cơ sở giết mổ đạt chuẩn A (chuẩn cao nhất ở quy mô hộ gia đình nhỏ).

Bộ tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm dành cho lò giết mổ gia súc, gia cầm
Căn cứ Nghị định số 33/2005/NĐ-CP ngày 15 tháng 3 năm 2005 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Pháp lệnh Thú y; Nghị định số 119/2008/NĐ-CP ngày 28/11/2008 của Chính phủ sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 33/2005/NĐ-CP; Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành Thông tư Quy định điều kiện vệ sinh thú y đối với cơ sở giết mổ lợn

Hội thảo xúc tiến thương mại, xây dựng nông thôn mới ở Sơn La
Là Binh đoàn Thực phẩm sạch tiên phong, CleverFood vinh dự là một trong 15 đại diện một số doanh nghiệp, siêu thị, HTX được mời tham dự Hội thảo do đ/c Trần Thanh Nam - Thứ trưởng Bộ NN & PTNN chủ trì.

6 đặc tính Xanh & Sạch của các đơn vị kinh doanh thực phẩm sạch
CleverFood ký kết Biên bản Thỏa thuận Hợp tác với Trung tâm Trung tâm Xúc tiến Thương mại Nông nghiệp Hà Nội/Sở NN & PTNN Hà Nội

Cherry Mỹ phơi nắng cả ngày vẫn tươi rói???
Cherry Mỹ nhập khẩu phơi cả ngày dưới trời nắng vẫn tươi, trong khi bản chất cherry bảo quản lạnh chỉ được 10 ngày?

CleverFood lên tiếng về việc bị Khách hàng Khủng bố hỏi dồn về THỊT GHẸ SIÊU RẺ trên thị trường
Đau hết cả đầu với Ghẹ Già, Ghẹ trẻ, Ghẹ bầu, Ghẹ vị thành niên, Ghẹ baby, Ghẹ Lột, Ghẹ đực, Ghẹ cái..... Điên đầu với 5-6 tư thế chết của Ghẹ. CleverFood sẽ Giúp các anh chị TRONG 1 NỐT NHẠC nhận biết được ĐÂU LÀ THỊT GHẸ ĐƯỢC BÓC TỪ GHẸ TƯƠI SỐNG