CLEVER FOOD Mỹ Đình  Đang tải... Vui lòng chờ...
Binh đoàn dẫn đầu trong cuộc chiến đẩy lùi thực phẩm bẩn theo phong cách của người lính

 

Đẩy Lùi Thực Phẩm Bẩn

CleverFood tham gia xây dựng Chuỗi cung ứng Thực phẩm an toàn của Bộ NN & PTNN
CleverFood thực hiện đăng ký xác nhận sản phẩm chuỗi cung ứng thực phẩm an toàn và cam kết chấp hành đầy đủ nội dung yêu cầu của quyết định; chịu trách nhiệm trước pháp luật về tính chính xác các thông tin đăng ký; chấp hành việc kiểm tra, giám sát và xử lý của cơ quan có thẩm quyền.

CleverFood tại hội thảo xúc tiến thương mại 3 tỉnh Bắc Kạn, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc
Là Binh đoàn Thực phẩm sạch tiêng phong, CleverFood là chuỗi bán lẻ thực phẩm sạch duy nhất vinh dự được Sở NN & PTNN Hà Nội chọn đi tham gia chương trình hợp tác xúc tiến Thương mại Nông nghiệp tại các tỉnh Bắc Kạn, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc.

Phải kiểm soát chất lượng của các cửa hàng thực phẩm sạch
(Chinhphu.vn) - Nhiều cửa hàng thực phẩm sạch ra đời, tuy nhiên, chất lượng thực sự của những sản phẩm bày bán ở đây vẫn còn thiếu kiểm soát.

Hội thảo
Là Binh đoàn Thực phẩm sạch tiên phong, CleverFood vinh dự là một trong những đơn vị bản lẻ Thực phẩm sạch được Sở NN & PTNN Hà Nội mời tham dự Hội thảo "Tăng cường liên kết giữa các cơ sở, doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh nông sản thực phẩm rõ nguồn gốc và an toàn trên địa bàn thành phố Hà Nội".

CleverFood ký kết hợp đồng hợp tác với các đơn vị uy tín cung ứng sản phẩm nông nghiệp sạch
CleverFood vinh dự khi được Sở Nông nghiệp và PTNT Hà Nội lựa chọn đại diện cho các cơ sở kinh doanh, phân phối Thực phẩm sạch trên địa bàn Hà Nội tham gia Chương trình hợp tác xúc tiến thương mại nông nghiệp với Sở NN & PTNN các tỉnh Lào Cai, Yên Bái, Phú Thọ do Sở Nông nghiệp & PTNT - UBND TP Hà Nội tổ chức.

Đà Nẵng sẽ công khai các cơ sở chế biến thực phẩm bẩn.
Từ ngày 6-5 UBND TP Đà Nẵng đã mở hội nghị trọng tâm về an toàn vệ sinh thực phẩm thu hút được rất nhiều cơ quan, ban ngành địa phương cùng ngồi lại với nhau để đưa ra phương án quyết chiến với thực phẩm bẩn.

Hội nghề Cá quyết không cho Vụ Formusa
Ngày 27/4, Bộ Tài nguyên và Môi trường công bố hai hướng điều tra nguyên nhân cá chết là chất độc do hoạt động xả thải của con người và tảo nở hoa.

Thuốc bảo vệ thực vật (bvtv) là gì?
Thuốc bảo vệ thực vật ra đời với mục đích không hề xấu, trước khi cấp phép sản xuất cho bất kì thuốc bvtv nào thì các cơ quan chức năng, các viện nghiên cứu đều đưa ra cách thức sử dụng sao cho an toàn nhất. Tuy nhiên, do không đủ kiến thức, hoặc quá tham lam mà khiến những cá nhân, tập thể sản xuất sử dụng thuốc bvtv không hợp lý, dẫn đến sự tồn dư một hàm lượng nhất định trong thành phẩm, biến sản phẩm của họ thành thực phẩm bẩn theo đúng nghĩa đen.

Nước cờ cao tay chống thực phẩm bẩn của bí thư Thăng
Để cựu chiến binh giám sát thực phẩm bẩn - Nước bài cao tay của Bí Thư Đinh La Thăng???

ĐIỀU TRA NGUỒN GỐC NẤM VIỆT NAM (PHẦN II)
ĐIỀU TRA NGUỒN GỐC NẤM VIỆT NAM (PHẦN II) Giá Nấm, Lòng Tham Và Nguồn Cung Nấm Việt Trong Chính Hệ Thống Thực Phẩm Sạch Đang Loạn