CLEVER FOOD Mỹ Đình  Đang tải... Vui lòng chờ...
Binh đoàn dẫn đầu trong cuộc chiến đẩy lùi thực phẩm bẩn theo phong cách của người lính
Sắp xếp theo:

Giỏ Quà Tết

Giỏ Quà Tết 2016 của Cleverfood:

Cứ mỗi độ Tết đến xuân về, trong không khí vui tươi ngập tràn , người ta hối hả đưa nhau đi sắm quà Tết để biếu ông bà , cha mẹ . Có người thì dùng quà tặng Tết như là thuốc bôi trơn những mối quan hệ . Người thì đơn giản mua những giỏ quà Tết về làm tươi tắn không khí mừng xuân . Tuy nhiên dù có mục đích gì thì họ đều mong muốn mua được những gói quà Tết độc , đẹp , lạ , giá cả phải chăng .

Với kinh nghiệm nhiều năm trong thị trường quà tặng Tết Cleverfood tự tin sẽ làm hài lòng tất cả các bạn.Tới với chúng tôi là tới với những giỏ quả Tết hoàn hảo. 

Quà tết của Cleverfood không chỉ hấp dẫn về mẫu mã , đa dạng về chủng loại mà còn bắt kịp được xu thế về thực phẩm sạch của Hà Nội ( nơi mà chúng tôi đang dẫn đầu , không có đối thủ ) . Những giỏ quà Tết  an toàn thì hấp dẫn tới mức nào các bạn cũng hiểu .

Đừng mất công tìm kiếm những món quà biếu Tết , để sức lực sắm sửa cây quất, cành đào , nhành mai... dọn dẹp nhà cửa với vợ con.Mua quà Tết 2016 ở Cleverfood được free ship tới tận cửa nhà.

Nhấc điện thoại lên và gọi 0962243863 .

Vchat