CLEVER FOOD Mỹ Đình  Đang tải... Vui lòng chờ...
Binh đoàn dẫn đầu trong cuộc chiến đẩy lùi thực phẩm bẩn theo phong cách của người lính

 

 

Sắp xếp theo:

Hải sản Phú Quốc

Hải sản Phú Quốc chuyển đường bay

Suốt 5 năm qua chẳng khách nào chê đến nửa lời, người bán cũng sướng mà người mua cũng hài lòng. Chất lượng chắc chẳng phải bàn, khách đã ăn 1 lần là mắc Nghiện, sau chỉ hải sản Phú Quốc mà chiến, có ăn được hàng nơi khác nữa đâu. Chúng tôi xin tóm tắt đặc điểm cơ bản nhất của hải sản Phú Quốc:

 Đánh bắt gần bờ, môi trường trong sạch
 Phương thức đánh bắt chủ yếu là Câu
 Vận chuyển hàng không

Hạn chế lớn nhất của chúng tôi đó là hải sản Phú Quốc  hàng thiên nhiên thì đôi khi không thể biết được tuần sau đánh bắt được gì... có sản phẩm gì... đôi khi làm nhỡ việc của khách. Điều này là 1 yếu tố khách quan nên chúng tôi cũng không thể thay đổi được. Tuy nhiên đó lại chính là lợi thế của chúng tôi vì hàng đánh bắt thiên nhiên trong ngày nên rất tươi. Với việc vận chuyển hàng không thì hải sản giữ nguyên trạng thái tươi như tại Phú Quốc.

hải sản Phú Quốc

Mua hải sản Phú Quốc ở đâu Hà Nội?

Hiện nay giá hải sản Phú Quốc đang cao hơn đang kể so với hải sản ở các địa phương khác, thậm trí còn cao hơn cả các loại hải sản tươi sống ở vùng Quảng Ninh, Thanh Hóa... tuy nhiên về chất lượng vẫn khiên người dùng mê mệt hơn hẳn. Hiện nay thực phẩm sạch CleverFood đang là đơn vị bán hải sản Phú Quốc mạnh nhất toàn Hà Nội, anh chị muốn mua hải sản Phú Quốc tươi ngon thì đến với CleverFOod, hàng ngày đều có chuyến bay lúc 3h chiều hạ cánh tại Nội Bài, hải sản Phú Quốc tươi chẳng bao giờ thiếu

Giá hải sản Phú Quốc trong ngày

Xuốt 3 năm qua tôi để ý thấy giá hải sản Phú Quốc vẫn luôn ổn định qua tháng năm, có chăng là nguồn cung hay bị gián đoạn do thời tiết, vài hôm ngư dân đánh bắt chở lại được là chẳng lo thiếu nguồn. Không mấy khi phải thay đổi giá hải sản Phú Quốc đâu ạ. 

Xem thêm nhiều mặt hàng: Hai san tuoi song