CLEVER FOOD Mỹ Đình  Đang tải... Vui lòng chờ...
Binh đoàn dẫn đầu trong cuộc chiến đẩy lùi thực phẩm bẩn theo phong cách của người lính

 

 

Sắp xếp theo:

Hoa quả nhập khẩu

Hoa quả nhập khẩu đang rất được cộng đồng chú ý vì độ thơm ngon,độc lạ.Thật lòng mà nói khi ăn hoa quả ,trái cây nhập khẩu thấy ngon.hấp dẫn hơn khá nhiều so với sản phẩm cùng loại được trồng trong nước.Chất lượng của chúng cũng vô cùng đồng đều ,cả trăm quả họa may lỗi một. Tới từ những nước có nền nông nghiệp thịnh vương, hoa quả nhập khẩu là thành quả của quá trình nghiên cứu,lai tạo hợp lý cùng điều kiện canh tác lý tưởng,được chăm bón chuyên nghiệp.Đặc biệt vấn đề vệ sinh ,an toàn luôn được đặt lên hàng đầu.

Vấn đề duy nhất với người tiêu dùng là tìm mua hoa quả, trái cây nhập khẩu ở đâu chất lượng,khi mà hàng trăm cửa hàng mọc lên như nấm,riêng Hà Nội tính sơ đã ngoài 50 cửa hàng.Nhiều nơi cộp mác "hoa quả nhập khẩu " vào trái cây Trung Quốc để kiếm lời bất chính.Đỡ hơn thì người ta nhập hàng loại 2,loại 3 rồi bán giá loại 1. Ở CleverFood không như vậy, chúng tôi chỉ bán:

Hoa quả nhập khẩu, trái cây nhập khẩu loại 1

hoa quả nhập khẩu

Chúng tôi tự hào là cửa hàng hoa quả nhập khẩu Hà Nội uy tín nhất, đã được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng. Tới với Cleverfood là tới với nguồn cung thực phẩm sạch , hoa quả sạch vô hạn.