CLEVER FOOD Mỹ Đình  Đang tải... Vui lòng chờ...
Binh đoàn dẫn đầu trong cuộc chiến đẩy lùi thực phẩm bẩn theo phong cách của người lính

 

Mẹo Vặt

Detox táo giúp giảm cân an toàn (6 công thức)
Phương pháp detox với táo hiện đang được chị em vô cùng ưa chuộng, detox táo có hương vị thơm ngon vượt trội mà nguyên liệu lại dễ kiếm vô cùng

Detox là gì - Phương pháp detox giảm cân siêu tốc trong 7 ngày
Detox là gì sẽ được trả lời chi tiết tại đây, đồng thời chúng tôi giới thiệu phương pháp detox giảm cân siêu tốc trong 7 ngày, hiệu quả và an toàn.

Cách giải nhiệt ngày hè từ thực phẩm
Vào thời điểm này muốn giải nhiệt hiệu quả các bạn nên tăng cường uống nhiều nước ép từ hoa quả, rau sạch tuyệt đối tránh rượu, thịt dê, hạt tiêu nhé.

Vì sao trong Phú Quốc có hiện tượng
CÔNG BỐ: Luận án tiến sĩ "để đời" của Mr. Khánh Hải Sản Phú Quốc TÊN ĐỀ TÀI: " Giá nhập 1, Giá bán 1 vẫn lãi gấp rưỡi - Nghiên cứu tác động của nước ngọt, đá, không khí tới Mực lá Phú Quốc trong đêm mưa ngập Hà Nội sau khi Ông Bà Má ra đi"

Ăn gì cho
Một kỳ nghỉ lễ dài sẽ khiến bạn mệt mỏi, hao sức lực vì nhịp sinh hoạt đảo lộn. Vậy bạn nên ăn gì để tăng cường sức đề kháng và duy trì năng lượng cao?

Nhận biết 10 loại rau bẩn được
Dưới đây là những gợi ý để bạn có thể lựa chọn được rau sạch , an toàn, tránh mua phải rau có hóa chất, thuốc sâu rất nguy hiểm cho sức khỏe (gọi chung là rau bẩn)

Kinh doanh thực phẩm sạch 2017: Cần những gì???
So với giai đoạn 2012 đổ lại thì Cách Thức và Định Hướng Kinh doanh thực phẩm sạch đã có những thay đổi cực kì to lớn. Nếu bạn không muốn sập tiệp, phải nghiên cứu bài này.

7 loại hoa quả rất có lợi cho sức khỏe vào mùa hè
Những loại hoa quả mùa hè nên ăn thật nhiều Do nằm trong đới khí hậu nhiệt đới gió mùa nên Việt Nam có một mùa hè khá khắc nghiệt, con người thường bị kiệt sức dưới cái nóng như thiêu như đốt, đặc biệt ở các thành phố, đô thị lớn.

Những loại thực phẩm bà bầu nên ăn để con thông minh
Bậc phụ huynh nào chẳng mong muốn con cái mình sau này lớn lên là một đứa trẻ khỏe mạnh, thông minh. Điều này phụ thuộc khá nhiều vào chế độ ăn uống của mẹ bầu đó ạ. Theo tiến sỹ Nancy Aaron Jones - giáo sư tâm lý học và sinh học con người thuộc Đại học Florida Atlantic (Mỹ) - là đầu tàu nghiên cứu rất kỹ lưỡng về những yếu tố góp phần ảnh hưởng tới sự phát triển não bộ của trẻ: "Thai nhi hoàn toàn phụ thuộc vào thể chất và tâm lý của người mẹ.

Những Thực Phẩm Bổ Dưỡng Sẽ Gây Họa Nếu Không Sử Dụng Đúng Thời Điểm
Uống sữa vào buổi tối rất tốt cho sức khỏe vì sữa giàu axit amin tryptophan, kích thích sản xuất serotonin và melatonin, giúp bạn ngủ ngon hơn. Tuy nhiên, uống sữa vào các thời điểm khác trong ngày dễ gây buồn ngủ, thậm chí mệt mỏi, uể oải.