CLEVER FOOD Mỹ Đình  Đang tải... Vui lòng chờ...
Binh đoàn dẫn đầu trong cuộc chiến đẩy lùi thực phẩm bẩn theo phong cách của người lính

 

Mẹo Vặt

Hải Sản Ngon Từ A đến H
Hải Sản Ngon Từ A đến H
Ba cấp độ hải sản: Hải sản đang bơi - Hải sản cấp đông - Hải sản muối đá/đông lạnh Hàng bơi thì ai cũng biết là hải sản đang bơi là cấp độ ngon nhất. Hải sản cấp đông tươi và hải sản đông lạnh/muối đá chúng ta hay nhầm lẫn. Với hải sản đông lạnh/muối đá thì hạn sử dụng được ghi trên bao bì và có thời hạn khoảng 1 năm. Còn hải sản cấp đông tươi là loại Thực phẩm sạch CleverFood chủ yếu đang cung cấp (ngoài hải sản đang bơi). Đó là hải sản đánh bắt trong ngày rồi...

Hướng Dẫn Các Chị Tự Làm Cá Nục Một Nắng Tại Nhà
Bạn không tin chất lượng cá một nắng mua ngoài chợ?? Hay bạn có sở thích muốn tự chế biến,hoặc đơn giản là học cách làm một món mới? Hãy đọc bài viết này và thực hành ngay nhé

MÓN NGON: Cách Làm THỊT BÒ KHÔ Làm Chồng Chảy Nước Miếng
Mấy hôm trước có chị khoe với Thực phẩm sạch CleverFood món thịt bò khô (làm từ thịt bò Úc nhà em) làm em chảy cả nước miếng... Thế là nhà em hỏi chị cách làm, lấy ngay 1 kg thịt bò để làm, hôm qua đã có thành phẩm, ngon lắm các chị ạ. Để ra thịt bò khô đúng vị thì thịt cần phải tươi, vào phần thịt rõ thớ nhất, khi ra thành phẩm ăn xé thớ sướng lắm.

Mực Nào Ngon Nhất Trong Các Loại Mực ?
Trong các loại mực thì mực nào ăn ngon nhất? Có thể chia thành 4 loại mực khác nhau và mỗi loại có đặc điểm riêng, sử dụng vào những món đặc thù: Mực lá, mực ống, mực trứng, mực nang (mực mai). Mực khô và mực 1 nắng là một trong hai loại mực lá và ống.

MÓN NEM KINH ĐIỂN Của Các Bà Nội Trợ
"Chúng ta chỉ ăn đồ ăn hữu cơ, thực phẩm sạch, heo thì phút (healthy food). Tâm hồn sẽ không bị ngộ độc mà ngày càng thanh cao, gương mặt sẽ xinh đẹp. Muốn vậy phải học cách làm các món ngon theo kiểu cleverfood." Nhà em hôm nay xin chia sẻ công thức món Nem nhà em hay làm mà các chị vẫn hay khen ngon, có bí kíp gì...

Cách Tự Làm CHẢ MỰC GIÃ TAY
Chắc ai cũng đã từng nghe đến chả mực giã tay Hạ Long và ai thử rồi thì cũng thành nghiện. Miếng chả rán lên phồng, ăn ngọt, sần sật miếng mực tươi... Thực phẩm sạch CleverFood xin chia sẻ cách làm với các chị (lưu ý: nên tập tạ để khỏe tay, hoặc nhờ ông xã thực hiện công đoạn giã mực).

Quẩy Và Phở
Quẩy Và Phở
Đến những năm chống Mỹ, các nước viện trợ cho nhiều bột mỳ. Bán cho cán bộ thay gạo rồi mà vẫn còn nhiều lắm. Trong khi dân lại đói. Người ta mới nghĩ ra các cách chế biến. Làm bánh mỳ, làm mì sợi bán thu tem lương thực thay gạo, để bán mỳ “không người lái” và làm “quẩy”. Mỳ “không người lái” và “quẩy” ban đầu bán riêng, xếp hàng ở hai chỗ khác nhau.

Mẹo Nhỏ Nhưng Vô Cùng Hữu Ích CHo Nhà Bếp
Khử mùi hành tỏi, khử mặn cho món ăn và khử các loại mùi trên tay nhanh & hiệu quả nhất! Ngoài ra còn nhiều tips rất hay nữa, các chị cùng tham khảo dưới đây nhé!

Những Thực Phẩm Sạch Giúp Bà Bầu Sinh Nở Dễ Dàng
Rau húng quế Vào 3 tháng cuối của thai kỳ, các mẹ bầu nên sử dụng 1 nắm rau húng quế, xay lấy 1 cốc nước khoảng 300ml, thêm vào một ít đường phèn cho dễ uống, mỗi tháng mẹ bầu chỉ nên uống từ 1 - 2 cốc, bắt đầu từ tháng thứ 7 sẽ giúp mẹ bầu sinh thường nhanh và dễ dàng hơn rất nhiều.

5 Top Thực Phẩm Sạch Cung Cấp Chất Sắt Cho Bà Bầu
Top những thực phẩm sạch bổ sung chất sắt cho bà bầu, bao gồm ....