CLEVER FOOD Mỹ Đình  Đang tải... Vui lòng chờ...
Binh đoàn dẫn đầu trong cuộc chiến đẩy lùi thực phẩm bẩn theo phong cách của người lính

 

 

Sắp xếp theo:

Nấm sạch Việt

Nấm Việt của Quỳnh Nấm

Từ lâu chúng tôi đã mê cái tính cách vui vẻ, hài hước của anh Quỳnh - CEO Nấm Việt, một con người có Tâm và rất có Tầm. Anh sống chết với Nấm Việt, chiến đấu không khoan nhượng với những kẻ buôn Nấm Nhập Khẩu mà mạo danh Nấm Việt, thật sự rất đáng ngưỡng mộ.
Nhà máy sản xuất Nấm Việt của anh Quỳnh ở Quảng Ninh và Phú Thọ được đầu tư cả chục tỷ đồng với trang thiết bị hiện đại đảm bảo cho ra đời những mẻ nấm Tươi, Ngon, Sạch nhất thị trường Việt Nam.

Nấm Việt sạch đang dần chiếm được lòng tin

Nấm sạch từ lâu đã trờ thành món ăn quen thuộc trong mỗi bữa cơm gia đình.Nấm là thực phẩm sạch có giá trị dinh dưỡng cao, có độ đạm cao và ít chất béo, chứa nhiều vitamin nhóm B và C.Nấm cũng chứa trong mình nhiều nguyên tố vi lượng, như sắt, selen, natri, kali, magiê và phốt pho.

Hơn thế trong y học,người ta dùng nhiều loại nấm Việt Nam như:nấm múa, nấm hương (đông cô), nấm chaga, nấm linh chi... nhằm tăng cường hệ miễn dịch,ngăn ngừa ung thư,chống virus.Loài nấm Đông trùng hạ thảo (Cordyceps sinensis) được coi là một dược liệu quý hiếm và đã được sử dụng ở Trung Quốc từ lâu. Loài nấm cổ linh chi (Ganoderma applanatum) cũng được coi là một thần dược ở Việt Nam.

nấm sạch

Chính vì những tác dụng tuyệt vời của nấm sạch mà ngày ngay những trang trại nuôi trồng nấm việt  mọc lên còn nhanh hơn nấm,họ ồ ạt đưa ra những sản phẩm nấm Việt sạch của riêng mình,trong khi chất lượng thì bỏ ngỏ.Người tiêu dùng thì chơi vơi,băn khoan nấm mình mua về liệu có đủ  sạch hay chưa.

Đồng cảm với những băn khoan của nhiều chị em.CleverFood bỏ công thâm nhập từng trang trại nấm Việt để đem về những loại nấm không chỉ tươi ngon,mà còn sạch theo đúng tiêu chuẩn của bộ nông nghiệp,bộ y tế.

Nếu muốn mua nấm Việt bạn nên đến với cửa hàng rau sạch uy tín ở Hà Nội.Hãy bảo vệ sự an toàn của bản thân và gia đình bằng cách sử dụng các loại nấm sạch,tươi ngon mà chúng tôi cung cấp.

CleverFood chỉ bán Nấm Việt !!!