CLEVER FOOD Mỹ Đình  Đang tải... Vui lòng chờ...
Binh đoàn dẫn đầu trong cuộc chiến đẩy lùi thực phẩm bẩn theo phong cách của người lính

 

Nguồn Gốc Thực Phẩm

CÒN HAY KHÔNG TÌNH TRẠNG
ất may, tại Diễn đàn Phát triển Nông nghiệp hữu cơ Lần thứ nhất ngày 12/5/2016, Chủ tịch Hiệp hội nông nghiệp hữu cơ Việt Nam đã chốt: trong khi chờ Việt Nam có chứng nhận hữu cơ của riêng mình thì các Doanh nghiệp, các Trang trại làm hữu cơ theo Tiêu chuẩn Ngành số 10TCN 602 : 2006 mang tên HỮU CƠ – TIÊU CHUẨN VỀ SẢN XUẤT NÔNG NGHIỆP HỮU CƠ VÀ CHẾ BIẾN của Bộ NN & PTNN ban hành năm 2006.

CHẲNG CÓ THẰNG NGU NÀO NUÔI CÁ TRẮM LÊN TỚI 7 KG ĐÂU CHÚ ƠI ....
Sau hơn 2h ngồi xe nát mông, 2h ngồi thuyền nắng vỡ đầu (nhìn ảnh thì đẹp, nhưng thật thời tiết tàn bạo luôn đấy ạ) chúng tôi cũng đến được bản Túp, nơi anh Huấn sinh sống và làm việc. Liếc qua thấy mấy bè cá tính thần suy sụp luôn, cảm giác chán và mất công lắm. Cả đội nhìn nhau tự nhủ: "nguồn cá sông Đà này hỏng rồi, tưởng hàng tự nhiên hóa ra hàng nuôi, vào nghỉ ngơi, ăn uống, chiều mua vài con cá mang về làm quà thôi"

3 năm kinh doanh hải sản Phú Quốc bay VietnamAirline của anh Khánh Phú Quốc
Chúng tôi cũng tóm tắt đặc điểm cơ bản nhất của HSPQ. - Đánh bắt gần bờ - Phương thức đánh bắt chủ yếu là Câu - Vận chuyển hàng không

HÀNH TRÌNH KHÁM PHÁ TRANG TRẠI TRỒNG CÀ CHUA 20 TỶ PHẦN II
✔Lúc anh Lâm kéo quân lên đây mở trang trại, bà con Dân Bản ngạc nhiên bằng chết. Chẳng hiểu trai Hà Nội 1 vợ 2 con, đẹp trai trắng trẻo mò lên cái thung lũng Cao Răm heo hút này làm gì. Rồi thấy mấy ông lôi máy móc, thiết bị khủng vào đào đào, xới xới xuốt mấy tháng. Người Tây, người ta ra vào nườm nượp,bà con trong xã có thêm việc làm nên phấn khởi lắm.

HÀNH TRÌNH KHÁM PHÁ TRANG TRẠI TRỒNG CÀ CHUA 20 TỶ PHẦN I
📞Nhận được lời ngỏ của anh Lâm ( Nguyên giám đốc Sản Xuất của SkyFarm Hòa Bình ) muốn mời CleverFood tới thăm quan trang trại Cà Chua, nơi mà anh và đồng nghiệp đã tự tay gây dựng trong suốt 3 năm qua.

Đột Kích Kiểm Tra Trong Đêm Cơ Sở SX Chả Mực Hạ Long Vừa Đạt Danh Hiệu...
Ngoài những lần bất ngờ kiểm tra chéo nhau thường lệ giữa các cửa hàng thực phẩm sạch uy tín tại Hà Nội, anh em trong Hội thực phẩm sạch Hà Nội nổi hứng lên rủ nhau đi kiểm tra đột xuất cơ sở sản xuất chả mực giã tay Hạ Long xem chất lượng sản phẩm, quy trình sản xuất có đáp ứng đủ yêu cầu vệ sinh an toàn thực phẩm ở mức cao nhất không.

Trải Lòng Và Cảm Nhận Của Một Thạc Sỹ Về Giấm Vải
Thực phẩm sạch CleverFood xin chân thành cảm ơn thạc sỹ Hoàng Mai, giảng viên trường ĐH KHXH&NV, với những trải lòng về cuộc sống và cảm nhận về sản phẩm giấm vải Kim Ngân. Lượng vitamin C của táo xanh (táo ta) còn cao hơn khoảng 100 lần so với táo đỏ của Trung Quốc, có tác dụng chống các biểu hiện trầm cảm, mệt mỏi, và dễ cáu gắt và mất ngủ.Bên cạnh đó, sau khi nghiên cứu biết giấm là một nguyên liệu tuyệt vời có chứa nhiều axit amin và dưỡng chất tốt cho sức khỏe con người.

MÓN NGON: Bật Mí Cách Tự Làm Đậu Phụ Non Làng Mơ
Là một trong những món ngon được yêu thích nhất tại Thực phẩm sạch CleverFood. Trải qua bao thăng trầm, nghề làm đậu phụ Kẻ Mơ vẫn giữ được tiếng thơm. Những bìa đậu phụ trắng muốt, vuông cạnh, mềm và béo ngậy đã trong thành món ăn ngon thường thấy trong bữa cơm hàng ngày của người Hà Nội.

Chết Vì Em Chân Dài Mang Tên CHẢ CÁ THU
Thực phẩm sạch CleverFood giới thiệu một món ăn rất nổi tiếng về hải sản ngon của Phú Quốc: Chả Cá Thu Phú Quốc được mệnh danh là quê hương của cá Thu vì cá có quanh năm và rất nhiều, đặc biệt là Thu Phấn. Phương thức đánh bắt chủ yếu là câu gần bờ. Do đó nguồn nguyên liệu cá luôn tươi.

CHẢ MỰC HẠ LONG GIÃ TAY nhà CleverFood có gì khác ?
Khách thập phương biết nhiều đến Chả mực Hạ Long giã tay qua các chuyến thăm Vịnh Hạ Long mua về. Nhưng ít ai biết rằng, chả mực giã tay với nguồn mực mai tươi sống phải giã tay ngay sau khi đánh bắt lên mới thực sự là một đặc sản mà phải rành đồ biển thật và ăn nhiều chả mực lắm mới hiểu và cảm nhận được sự khác biệt.