CLEVER FOOD Mỹ Đình  Đang tải... Vui lòng chờ...
Binh đoàn dẫn đầu trong cuộc chiến đẩy lùi thực phẩm bẩn theo phong cách của người lính

 

 

Sắp xếp theo:

Rau An Toàn

1.RAU AN TOÀN là rau được sản xuất với quy trình kỹ thuật đảm bảo an toàn,  không gây độc hại.

2. Bốn tiêu trí của rau an toàn.

   - An toàn về dư lượng thuốc BVTV 

   - An toàn về hàm lượng nitơrat (NO3).

   - An toàn về kim loại nặng.

   - An toàn về vi sinh vật và ký sinh trùng gây bệnh cho người.

 3.Sản xuất rau an toàn phải tuân thủ các nguyên tắc sau

-Không trồng trên vùng đất ô nhiễm

-Không bón phân tươi,tưới nước giải 

-Không tưới nước bẩn: nước thải từ nguồn gây ô nhiễm

-Không dùng thuốc BVTV độ độc cao, thuốc cấm, thuốc hạn chế sử dụng.

-Không dùng quá nhiều phân đạm bón cho rau.

-Không dùng phân đạm trong vòng 10-15 ngày trước khi thu hoạch.

-Đảm bảo thời gian cách ly của từng loại thuốc BVTV.

4.Cơ sở khoa học quản lý rau an toàn,cũng như các quy trình sản xuất rau an toàn là rất chặt chẽ.Tuy nhiên trên thị trường hiện có nhiều sản phẩm,của nhiều công ty cửa hàng không đảm bảo chất lượng vẫn cố tình gắn mác rau an toàn để trục lợi gây bức xúc cho khách hàng.Thực phẩm sạch CleverFood tự tin đảm khẳng định mình là cửa hàng rau sạch số một ở Hà Nội

5. Về ưu điểm thì rau an toàn cho chất lượng đồng đều hơn, đa dạng hơn về mẫu mã, số lượng nếu do với rau hữu cơ