CLEVER FOOD Mỹ Đình  Đang tải... Vui lòng chờ...
Binh đoàn dẫn đầu trong cuộc chiến đẩy lùi thực phẩm bẩn theo phong cách của người lính

 

Tin Tức Chung

Cách chuẩn bị mâm cỗ cúng rằm tháng 7
Tất cả đều là tên gọi của ngày 15/7 âm lịch hàng năm. Đây là một đại lễ quan trọng, là thời điểm mà các gia đình thể hiện lòng thành kính với Trời, Phật; báo hiếu với gia tiên đồng thời phân phát lộc cho các vong hồn lưu lạc

Bí mật về
Bỏ qua câu chuyện về Cá hồi Sapa hay Cá hồi đông lạnh (Frozen) - Ở đây tôi chỉ nói sơ lược một chút về Cá hồi tươi (fresh) để các anh chị cùng tham khảo . Đây là một chút ít kinh nghiệm mà tôi rút ra được sau những năm kinh doanh nhập khẩu, phân phối và giờ là bán lẻ Cá Hồi Nauy.

Những trường hợp sau tuyệt đối không nên ăn cua, ghẹ
Cua, ghẹ là loại hải sản rất giàu giá trị dinh dưỡng được nhiều người ưa chuộng. Tuy rất bổ dưỡng nhưng không phải ai cũng nên ăn thực phẩm này.

Nguyên tắc vàng cần phải biết khi trồng rau sạch tại nhà
1)- nguyên tắc "HÀNG RÀO". Cây cao hơn sẽ tạo điều kiện tự nhiên bảo vệ cây thấp hơn khỏi ánh sáng mặt trời trưcj tiếp, gió mạnh, công trùng. Chúng tạo ra một microclimat cho "đồng nghiệp" của mình. Ví dụ tiêu biểu nhất là dưa chuột và ngô

Ăn nhiều hoa quả và rau sạch khiến ta hạnh phúc hơn
Những nghiên cứu gần đây cho thấy, những người có chế độ ăn uống chứa nhiều loại trái cây và rau xanh đều có những biểu hiện tích cực với cuộc sống. Đặc biệt là sự gia tăng mức độ hài lòng với những gì đang có, hay khả năng tụ hàn gắn vết thương tâm lý, ý trí vươn lên, vượt qua thất bại.

Giải pháp thúc đẩy trách nhiệm thực thi trong quản lý chuỗi giá trị nông nghiệp
Về phần mình, với thực tiễn gần 4 năm thực chiến với Thực Phẩm Bẩn, CleverFood nhận thấy 1 số tồn tại rất lớn trong cách Quản lý chuỗi giá trị nông nghiệp. Điển hình là RAU và NẤM

LÀM NẤM VIỆT CHUẨN KHÓ QUÁ BÀ CON Ạ
Thị trường Nấm Việt đang tràn lan bọn bất lương, dựng lên nhà máy để che mắt thị trường, trong khi đó nhập nấm Trung, Hàn về gắn mác Nấm Việt

Khi Nông Dân với Chính Quyền tìm được tiếng nói chung
Sau những nỗ lực trong mấy năm qua, mấy sếp trên bộ Nông Nghiệp & PTNN và Sở NN & PTNN Hà Nội, Sơn La đã ghi nhận và tạo điều kiện để CleverFood và các anh em chiến hữu được hỗ trợ và cấp phép xây dựng, nâng cấp các cơ sở giết mổ đạt chuẩn A (chuẩn cao nhất ở quy mô hộ gia đình nhỏ).

Bộ tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm dành cho lò giết mổ gia súc, gia cầm
Căn cứ Nghị định số 33/2005/NĐ-CP ngày 15 tháng 3 năm 2005 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Pháp lệnh Thú y; Nghị định số 119/2008/NĐ-CP ngày 28/11/2008 của Chính phủ sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 33/2005/NĐ-CP; Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành Thông tư Quy định điều kiện vệ sinh thú y đối với cơ sở giết mổ lợn

Cách người nước ngoài chọn trái cây ngon
Chia sẻ cách chọn trái cây ngon của anh David - chuyên gia ẩm thực đến từ Úc