CLEVER FOOD Mỹ Đình  Đang tải... Vui lòng chờ...
Binh đoàn dẫn đầu trong cuộc chiến đẩy lùi thực phẩm bẩn theo phong cách của người lính

 

Tin Tức Chung

RASA 2016 - Sự trở lại của Người Khổng Lồ
Phát triển lại từ đống tro tàn đổ nát, Rasa hướng tới hình thức Chuyên Canh Từng Bước (tức là không sản xuất tràn lan, đại trà mà tập trung vào từng nhóm sản phẩm nhằm nâng cao chất lượng). CÀ CHUA CÔNG NGHỆ CAO RIJK ZWAAN là phát súng đầu tiên đánh dấu sự trở lại của Người Khổng Lồ Rasa.

Phải kiểm soát chất lượng của các cửa hàng thực phẩm sạch
(Chinhphu.vn) - Nhiều cửa hàng thực phẩm sạch ra đời, tuy nhiên, chất lượng thực sự của những sản phẩm bày bán ở đây vẫn còn thiếu kiểm soát.

Phương pháp detox đẹp da nhanh chóng, hiệu quả
3 công thức detox đẹp da phù hợp với mọi cá nhân, vừa hiệu quả vừa đảm bảo an toàn

Detox táo giúp giảm cân an toàn (6 công thức)
Phương pháp detox với táo hiện đang được chị em vô cùng ưa chuộng, detox táo có hương vị thơm ngon vượt trội mà nguyên liệu lại dễ kiếm vô cùng

Detox là gì - Phương pháp detox giảm cân siêu tốc trong 7 ngày
Detox là gì sẽ được trả lời chi tiết tại đây, đồng thời chúng tôi giới thiệu phương pháp detox giảm cân siêu tốc trong 7 ngày, hiệu quả và an toàn.

Ý nghĩa của các con số trên tem dán hoa quả nhập khẩu
Đã khi nào bạn thắc mắc: vì sao trên mỗi loại hoa quả nhập khẩu đều có những con số khác nhau? Những con số này không hề vô nghĩa đâu nhé, nó nói lên rất nhiều về phương pháp nuôi trồng loại hoa quả đó đấy ạ

Cách phân biệt Rau Hữu Cơ và Rau An Toàn
Cách nhận biết rau hữu cơ và rau an toàn chính xác nhất, với các kiến thức khoa học rõ ràng.

Hội thảo
Là Binh đoàn Thực phẩm sạch tiên phong, CleverFood vinh dự là một trong những đơn vị bản lẻ Thực phẩm sạch được Sở NN & PTNN Hà Nội mời tham dự Hội thảo "Tăng cường liên kết giữa các cơ sở, doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh nông sản thực phẩm rõ nguồn gốc và an toàn trên địa bàn thành phố Hà Nội".

CÒN HAY KHÔNG TÌNH TRẠNG
ất may, tại Diễn đàn Phát triển Nông nghiệp hữu cơ Lần thứ nhất ngày 12/5/2016, Chủ tịch Hiệp hội nông nghiệp hữu cơ Việt Nam đã chốt: trong khi chờ Việt Nam có chứng nhận hữu cơ của riêng mình thì các Doanh nghiệp, các Trang trại làm hữu cơ theo Tiêu chuẩn Ngành số 10TCN 602 : 2006 mang tên HỮU CƠ – TIÊU CHUẨN VỀ SẢN XUẤT NÔNG NGHIỆP HỮU CƠ VÀ CHẾ BIẾN của Bộ NN & PTNN ban hành năm 2006.

CHẲNG CÓ THẰNG NGU NÀO NUÔI CÁ TRẮM LÊN TỚI 7 KG ĐÂU CHÚ ƠI ....
Sau hơn 2h ngồi xe nát mông, 2h ngồi thuyền nắng vỡ đầu (nhìn ảnh thì đẹp, nhưng thật thời tiết tàn bạo luôn đấy ạ) chúng tôi cũng đến được bản Túp, nơi anh Huấn sinh sống và làm việc. Liếc qua thấy mấy bè cá tính thần suy sụp luôn, cảm giác chán và mất công lắm. Cả đội nhìn nhau tự nhủ: "nguồn cá sông Đà này hỏng rồi, tưởng hàng tự nhiên hóa ra hàng nuôi, vào nghỉ ngơi, ăn uống, chiều mua vài con cá mang về làm quà thôi"