CLEVER FOOD Mỹ Đình  Đang tải... Vui lòng chờ...
Binh đoàn dẫn đầu trong cuộc chiến đẩy lùi thực phẩm bẩn theo phong cách của người lính

 

Tin Tức Chung

3 năm kinh doanh hải sản Phú Quốc bay VietnamAirline của anh Khánh Phú Quốc
Chúng tôi cũng tóm tắt đặc điểm cơ bản nhất của HSPQ. - Đánh bắt gần bờ - Phương thức đánh bắt chủ yếu là Câu - Vận chuyển hàng không

CleverFood ký kết hợp đồng hợp tác với các đơn vị uy tín cung ứng sản phẩm nông nghiệp sạch
CleverFood vinh dự khi được Sở Nông nghiệp và PTNT Hà Nội lựa chọn đại diện cho các cơ sở kinh doanh, phân phối Thực phẩm sạch trên địa bàn Hà Nội tham gia Chương trình hợp tác xúc tiến thương mại nông nghiệp với Sở NN & PTNN các tỉnh Lào Cai, Yên Bái, Phú Thọ do Sở Nông nghiệp & PTNT - UBND TP Hà Nội tổ chức.

Cách giải nhiệt ngày hè từ thực phẩm
Vào thời điểm này muốn giải nhiệt hiệu quả các bạn nên tăng cường uống nhiều nước ép từ hoa quả, rau sạch tuyệt đối tránh rượu, thịt dê, hạt tiêu nhé.

Vì sao trong Phú Quốc có hiện tượng
CÔNG BỐ: Luận án tiến sĩ "để đời" của Mr. Khánh Hải Sản Phú Quốc TÊN ĐỀ TÀI: " Giá nhập 1, Giá bán 1 vẫn lãi gấp rưỡi - Nghiên cứu tác động của nước ngọt, đá, không khí tới Mực lá Phú Quốc trong đêm mưa ngập Hà Nội sau khi Ông Bà Má ra đi"

Đà Nẵng sẽ công khai các cơ sở chế biến thực phẩm bẩn.
Từ ngày 6-5 UBND TP Đà Nẵng đã mở hội nghị trọng tâm về an toàn vệ sinh thực phẩm thu hút được rất nhiều cơ quan, ban ngành địa phương cùng ngồi lại với nhau để đưa ra phương án quyết chiến với thực phẩm bẩn.

Ăn gì cho
Một kỳ nghỉ lễ dài sẽ khiến bạn mệt mỏi, hao sức lực vì nhịp sinh hoạt đảo lộn. Vậy bạn nên ăn gì để tăng cường sức đề kháng và duy trì năng lượng cao?

Hội nghề Cá quyết không cho Vụ Formusa
Ngày 27/4, Bộ Tài nguyên và Môi trường công bố hai hướng điều tra nguyên nhân cá chết là chất độc do hoạt động xả thải của con người và tảo nở hoa.

Thuốc bảo vệ thực vật (bvtv) là gì?
Thuốc bảo vệ thực vật ra đời với mục đích không hề xấu, trước khi cấp phép sản xuất cho bất kì thuốc bvtv nào thì các cơ quan chức năng, các viện nghiên cứu đều đưa ra cách thức sử dụng sao cho an toàn nhất. Tuy nhiên, do không đủ kiến thức, hoặc quá tham lam mà khiến những cá nhân, tập thể sản xuất sử dụng thuốc bvtv không hợp lý, dẫn đến sự tồn dư một hàm lượng nhất định trong thành phẩm, biến sản phẩm của họ thành thực phẩm bẩn theo đúng nghĩa đen.

Nước cờ cao tay chống thực phẩm bẩn của bí thư Thăng
Để cựu chiến binh giám sát thực phẩm bẩn - Nước bài cao tay của Bí Thư Đinh La Thăng???

Nhận biết 10 loại rau bẩn được
Dưới đây là những gợi ý để bạn có thể lựa chọn được rau sạch , an toàn, tránh mua phải rau có hóa chất, thuốc sâu rất nguy hiểm cho sức khỏe (gọi chung là rau bẩn)