CLEVER FOOD Mỹ Đình  Đang tải... Vui lòng chờ...
Binh đoàn dẫn đầu trong cuộc chiến đẩy lùi thực phẩm bẩn theo phong cách của người lính

 

Tin Tức Cập Nhật

Làm giàu với thực phẩm sạch: Khó vô cùng
Người ta vẫn nói nông sản thực phẩm là “sáng rau, chiều rác” nên không thể đòi hỏi lợi nhuận cao”. Với thực phẩm sạch thì nên “làm từ từ” để kiểm soát về chất lượng cũng như quản trị.

Hội thực phẩm sạch Hà Nội:
Hội thực phẩm sạch chúng tôi không phải là tập hợp của những kẻ đi buôn, chúng tôi là tập thể đóng vai trò dẫn đầu trong việc đẩy lùi thực phẩm bẩn và phát triển nền nông nghiệp sạch của đất nước.

Kể chuyện thánh Gióng - Hóng sang chuyện CleverFood
Chuyện của (Thánh) Gióng ảnh hưởng tới các thế hệ người Việt sau này, người Việt luôn khát khao và "Nói theo cách của bạn - Làm theo cách của Gióng": Đi tắt đón đầu..., vươn mình trỗi dậy..., hóa rồng... Kết quả sinh ra những "cậu bé" thì làm ăn manh mún, chộp giật..., những "thanh niên" muốn "hóa rồng" thì đầu tư dàn trải, tràn lan.

Giảm giá Sốc hải sản Phú Quốc mừng sinh nhật Cleverfood
Chúng tôi cũng đã cung cấp mặt hàng Hải sản tươi sống Phú Quốc cũng được khoảng 3 năm. Đó cũng trùng với thời gian Có chuyến bay thẳng từ Phú Quốc ra Hà Nội (trước kia phải Transit vào HCM nên Hải sản không được tươi và ngon). Thời gian đầu hầu như không ai quan tâm đến hải sản Phú Quốc bởi họ nghĩ vận chuyển rất xa, chi phí tốn kém giá thành cao..... Và hiện tại theo thống kê trong...

Quyết Trả Nhiều Tiền Để Mua THỰC PHẨM SẠCH
Trên đời này, không có gì đáng chán bằng một người tối ngày la hét ầm ĩ là thực phẩm Việt không có ai kiểm soát, không bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm, nhưng thấy thực phẩm sạch bán hơi đắt một tí lại kêu ca. Tôi có biết một người, tiền thì dư, đủ để con gửi đi du học Anh, mà mua mớ rau sạch đắt hơn rau lai lịch bất minh khoảng 5 nghìn thì không chịu mua.

Ý Nghĩa Thắp Hương Ngày Rằm, Mùng Một Đầu Tháng
Theo quan niệm của Phật giáo, lòng thành thể hiện qua làn khói hương nghi ngút, không cần cỗ bàn yến tiếc tiệc thịt cá, heo quay linh đình… vì đúng ý nghĩa sự Cúng Phật thì chỉ nên dùng hương thơm, đèn sáng, hoa tươi, trái tốt, nước trong là đủ.

Các bên tham gia hỗ trợ hoàn toàn phi lợi nhuận. Nói như chị Lê Bình: Thấy tốt thì cứ làm đi, bán được 1 cân hành giúp bà con cũng quý, cấp bách rồi. Thôi thì mỗi anh chị em, mỗi tổ chức cá nhân, mỗi người một chút vì đằng nào cũng mua về nhà dùng, hỗ trợ bà con. Chúng tôi cũng tiếp nhận các đơn hàng từ hôm nay trên tất cả các kênh của ‪VTV24‬, kênh của ‪cleverfood.com.vn và các kênh khác.

SEO và CEO
SEO và CEO
"Trên thông thiên văn dưới tường địa chất" nên được biết các anh Mark Face, Sergey Gúc gồ đều là dân Do Thái. Bản chất 1 anh thì tìm cách để người dùng tìm được thông tin có ích, 1 anh thì để người dùng được có được thông tin giải trí và hữu ích khi vào mạng xã hội