Dầu oki hướng dương 2l

Thương hiệu: Loại:

Liên hệ
Dầu Oki hướng dương 2l, mua bán dầu ăn ngon tại Hà Nội, cửa hàng thực phẩm sạch uy tín tại Hà Nội, rau sạch, thịt sạch, hoa quả sạch, an toàn thực phẩm
chinh-sach
Đơn hàng >1 triệu
Freeship nội thành Hà Nội
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng
chinh-sach
Bảo hành sản phẩm tận bàn ăn
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất Hóa đơn cho sản phẩm này

 

 

● Xuất xứ: Sản phẩm nhập khẩu nguyên chai từ SINGAPORE
● Thành phần: Chiết xuất 100% tinh chất từ hạt của hoa hướng dương.
● Công dụng - tác dụng:
- Axit béo không no giúp bảo vệ hệ tim mạch
- Dầu hướng dương cao cấp Oki có điểm cháy rất cao, lên đến 230 độ C mà vẫn giữ được dưỡng chất. Do đó, dầu ăn Hướng dương cao cấp OKI vừa đảm bảo dinh dưỡng vừa đảm bảo độ giòn cho thức ăn.
- Điểm nội trổi của dầu hướng dương cao cấp OKI chính là rất giàu vitamin E.
- Các nghiên cứu về dinh dưỡng mới nhất cho thấy hạt hướng dương là nguồn cung cấp dồi dào axít béo không no, chất khoáng, chất xơ, các vitamin và đặc biệt là vitamin E.
- Dầu hướng dương cao cấp OKI có nhiều loại khác nhau với tỷ lệ acid béo không no khác nhau. Chính thành phần các acid béo không no cao này trong dầu hướng dương khiến dầu hướng dương trở thành một trong những loại dầu và mỡ thực vật tốt nhất cho sức khỏe, đặc biệt là đối với những người có nguy cơ mắc bệnh tim mạch.
- Trong một số loại dầu hướng dương chế biến, tỷ lệ acid béo không no, đặc biệt là acid béo không no ngắn thậm chí còn cao hơn cả trong dầu olive native
● Ưu điểm nổi bật so với sản phẩm cùng loại:
- Hương vị tuyệt vời, hoàn toàn không ngấy
- Dầu Hướng dương cao cấp OKI có màu vàng sáng, rất trong, khẳng định chất lượng dầu ăn đã được tinh lọc kỹ qua dây chuyền hiện đại nhất thế giới. 
- Dầu hướng dương cao cấp OKI, được tinh luyện bởi Tập đoàn lọc dầu MEWAH - Malaysia - với 4 nhà máy lớn nhất thế giới với công nghệ lọc dầu tân tiến, hiện đại, tập đoàn đã sản xuất dầu ăn Oki trở thành thương hiệu đẳng cấp, tạo dựng sự tin tưởng hơn 80 quốc gia và hiện nay đã chính thức có mặt tại Việt Nam để chinh phục mọi gia đình Việt Nam.

Xem thêm : thực phẩm sạch 

🔰 CleverFood Binh Đoàn Thực Phẩm Sạch Tiên Phong 

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG CLEVERFOOD:

 Với đơn hàng từ 300.000-500.000đ: Khách hàng được Freeship nếu Khoảng cách giao hàng dưới 4km, mỗi 1km tiếp theo tính thêm 5000đ.
 Với đơn hàng từ 500.000-1.000.000đ: Khách hàng được Freeship nếu Khoảng cách giao hàng dưới 8km, mỗi 1km tiếp theo tính thêm 5000đ.
 Với đơn hàng trêm 1.000.000đ khách hàng được Freeship trong nội thành Hà Nội.


Liên hệ mua hàng: Gọi số Hotline Thực phẩm sạch CleverFood : 096.224.3863 
Like Fanpage để cập nhật sản phẩm sớm nhất : https://www.facebook.com/thucphamcleverfood

Danh sách các cửa hàng thuộc hệ thống CleverFood: CLICK VÀO ĐỂ XEM

 

 
Youtube Messenger
popup

Số lượng:

Tổng tiền: