Lợn mường lò yên bái

Thương hiệu: Loại:

Liên hệ
Ba chỉ, vai giòn, chân giò ngắn, sườn: 155.000 đ/kg
Mỡ lợn Mường Lò: 35.000đ/ hộp 500g
Lòng, nội tạng chín: 150.000 đ/kg
chinh-sach
Đơn hàng >1 triệu
Freeship nội thành Hà Nội
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng
chinh-sach
Bảo hành sản phẩm tận bàn ăn
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất Hóa đơn cho sản phẩm này

Sau bao năm BUÔN LỢN tôi vẫn thấy: mấy ANH DÂN TỘC nuôi lợn ngon hơn mấy ÔNG ĐỒNG BẰNG.

Bởi vậy, trong khi cả nước đang cùng nhau Giải Cứu Lợn. Thì ở đâu đó trên đất nước này: Giá lợn vẫn không hề thay đổi, người dân vẫn thong dong, an nhàn.
Thậm trí khi mình lên chơi còn ăn ngay quả đắng: "Thôi chúng mày về đi, lợn của tao có bán cho TQ bao giờ đâu mà cần giải cứu, tao nuôi để khi nào thích thì thịt để tiếp khách thôi... Chúng mày muốn mua thì vào nhà uống rượu cho no cái bụng đã, khi nào tao ưng thì nói chuyện"

Thôi thì đành thay đổi chiến thuật chứ biết làm sao. Vào tiếp rượu các bô lão trong bản cho no say. Trình bày nỗi khổ chẳng được ăn ngon của dân thành phố, họ luôn phải nơm nớp lo sợ cái bẩn, cái bệnh, cái gian, cái dối nó ngấm vào người. Bô lão nghe xong cũng lấy làm cảm thông, bèn xuống lệnh cho thu gom hàng loạt. Mỗi chuyến chắc được khoảng 30 con.

Chớ trêu thật, trong khi người ta toán loạn tìm đường bán tống lợn đi với cái giá rơi nước mắt. Thì chúng tôi - CleverFood lại tha cả tấn lợn về, bán với giá như chưa từng có cuộc giải cứu.

Sản phẩm đó chúng tôi tôn trọng đặt tên là LỢN MƯỜNG LÒ

Lợn mù cang chải

Lợn mường lò xứ Mù Cang Chải

Cách trung tâm thành phố Hà Nội chừng 300km, huyện nghèo Mù Cang Chải nổi tiếng với nhiều đặc sản hiếm có khó tìm. Nổi lên trên số đó có Lợn Thả Rông và Nếp Tú Lệ. Tuy nhiên trong bài viết này tôi chỉ muốn giới thiệu tới quý khách hàng thân mến loại Lợn mà theo đánh giá chủ quan của tôi là: NGON TOÀN DIỆN nhất lịch sử kinh doanh của CleverFood.

Vậy...Lợn xứ Mù Cang Chải ngon như thế nào? ....
Ngon vốn là là tính từ cảm nhận, với mỗi cá nhân khác nhau sẽ có những định nghĩa Ngon khác nhau. Vì vậy theo tôi, cứ phải xem lợn đặc biệt như thế nào đã, rồi ta tính tiếp,

Lợn xứ Mù có gì đặc sắc?

Huyện lị Mù Cang Chải có diện tích 1200km² gồm 1 thị trấn và 13 xã trực thuộc. Lợn mỗi đơn vị nuôi một khác nhưng nhìn chung đều có những điểm cốt lõi tạo nên thương hiệu Lợn Mường Lò như sau:

Đây vốn là giống lợn đen thuần chủng đã có tiếng từ lâu của đồng bào dân tộc Tây Bắc, chúng có sức sống mãnh liệt, thể trạng khỏe mạnh không hề ốm đau. Trong trí nhớ của tôi thì hình như các đại dịch lở mồm, long móng gì gì đó chỉ diễn ra ở đồng bằng, chứ ở bản của bà con nào có bị bao giờ? Mà lợn không ốm thì không phải uống kháng sinh, mà không uống kháng sinh thì làm gì có tồn dư kháng sinh trong thịt, an toàn quá đi chứ nhỉ?

Chúng được nuôi từ 18-24 tháng mới đạt trọng lượng từ 60-100kg và đủ điều kiện thu mua. Sở dĩ có thời gian nuôi lâu như vậy là do lợn chủ yếu được thả rông. Bà con trên này nuôi lợn như dưới xuôi mình nuôi chó giữ nhà, lợn mẹ dẫn lợn con chạy chơi cả ngày, tự dũi đất kiếm ăn, đến tối về chuồng chén thức ăn thừa của nhà chủ. Mà bà con dân tộc có giàu gì cho cam, bữa cơm chỉ có rau dưa, đậu lạc... thành thử lợn cũng đói, không lớn nhanh như lợn nuôi công nghiệp được. 

Lợn mường lò
Em lợn này đã nuôi 18 tháng và đủ điều kiện thu mua

Có hai yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới chất lượng thịt là Khí Hậu và Nguồn Nước. Thật khó để miêu tả chính xác điều này cho mọi người hiểu, nhưng những gì mà chúng tôi cảm nhận được thật sự khác so với ở thành phố. Trong lành và dễ chịu hơn bội phần, và tuyệt nhiên không dính khói bụi ô nhiễm.
Riêng nước suối đã là cả một sự khác biệt to lớn, nước chảy xuống theo khe từ trên đỉnh núi cao mát lạnh như nước dưới xuôi để tủ, rửa tay, rửa mặt tỉnh táo tức thì. Và cho dù mùa đông hay hè nó vẫn giữ nhiệt độ ổn định như vậy, kì diệu thật. Chẳng trách lợn bản dân tộc lại khỏe mạnh, ít bệnh tật, cho tôi lên đây sống chắc cũng thọ 90.
Về một mặt vui vẻ nào đó thì lợn được nuôi ở đây cứ như dân thành phố chúng ta đi du lịch, nghỉ dưỡng ở Resort vậy.

Môi trường nuôi lợn Mường Lò
Khí hậu và Nguồn nước nơi đây trên cả tuyệt vời

Và cuối cùng, điều khiến chúng tôi thực sự tâm đắc trong chuyến đi làm nguồn lần này là cái TÂM trong sáng đến kì lạ. Những con người nơi đây hiền lành và đơn giản đến mức ngây ngô. Trẻ con thấy người lạ vào bản là bám đuôi theo cả km, nam thanh nữ tú ngại ngùng khi được bắt chuyện, hay xin chụp ảnh, quay video, các già làng thì mạnh dạn hơn, tới gần bắt chuyện rồi bàn bạc nhau gì đó mà tôi không thể hiểu....
...Các bạn có nghĩ những con người này sẽ Làm Ăn Gian Dối? 
Tôi thì không, tôi tin họ, ít nhất là ở thời điểm này!...

Người dân ở mù cang chải
Với bà cụ này, cuộc sống vốn thật đơn giản và thanh bình

Lợn Mường Lò vẫn cần những văn minh thành phố?

Lợn thì đặc sắc rồi đấy, nhưng yếu tố nào khiến cho nó trở thành loại lợn TOÀN DIỆN nhất trong lịch sử kinh doanh của CleverFood? Đó chính và văn minh thành phố, mảnh ghép còn thiếu cuối cùng của của một sản phẩm hoàn hảo.

Dẫu biết bà con dân tộc nuôi lợn ngon và chất hơn mình nhiều, tuy nhiên cản trở về mặt tri thức khiến cho sản phẩm: Không được kiểm dịch đàng hoàng trước khi xuất bán; Giết mổ ở những lò không đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm; Và trên hết là độ tươi sẽ giảm đi nhiều sau 5 tiếng ngồi xe khách xuống tới Hà Nội. Chính vì lẽ đó ban lãnh đạo CleverFood quyết định đưa ra chiến lược: "thu gom lợn xứ Mù và giết mổ tại Hà Nội" ( ở Trang trại Bộ đội 1: Yên Mỹ, Dương Quang, Gia Lâm).

✔ Chúng tôi cam kết có đầy đủ giấy tờ và chứng nhận VSATTP;
✔ Chúng tôi cam kết 1 tiếng sau khi mổ, lợn sẽ có mặt tại cửa hàng;
✔ Chúng tôi chắc chắn sẽ giữ lại nguyên bản chất thịt tuyệt vời của Lợn Mường Lò bằng cách chỉ nhập 15 con/ chuyến, 2 chuyến/ tháng,  và chỉ cho ăn rau cỏ, bã bia trong quá trình đợi thịt.

Lợn mường lò ở trang trại bộ đội 1
Đưa lợn Mường Lò về giết mổ ở Hà Nội là một bước đi đúng đắn

Các bạn đã tin tưởng tuyệt đối chưa ạ? Chúng tôi tâm huyết với sản phẩm này lắm đấy, bởi chúng tôi thấy thật có lỗi nếu người dân Hà Nội không được thưởng thức loại lợn NGON TOÀN DIỆN như này.

Mua Lợn Mường Lò ở đâu Hà Nội?

Hiện tại lợn Mường Lò là thương hiệu mà CleverFood độc quyền trên toàn Hà Nội. Bạn sẽ không thể mua ở đâu khác loại lợn này. Nếu vô tình phát hiện ra cơ sở nào ngoài hệ thống thực phẩm sạch CleverFood xin vui lòng báo cho chúng tôi. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn!

Giá lợn Mường Lò hôm nay

Giá thịt lợn Mường Lò phần: ba chỉ, vai giòn, chân giò ngắn, sườn: 155.000 đ/kg
Giá mỡ lợn Mường Lò: 35.000đ/ hộp 500g
Giá lòng, nội tạng chín: 150.000đ/ kg

mỡ lợn mường lò
Mỡ lợn Mường Lò là sản phẩm rất hút khách

Nếu bạn không thích mỡ, hãy tìm mua Lợn Mán

Thịt mông lợn mường lò
Ngon khỏi bàn 

 

Tham khảo nhiều loại: THỊT LỢN SẠCH

 

🔰 CleverFood Binh Đoàn Thực Phẩm Sạch Tiên Phong 

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG CLEVERFOOD:

 Với đơn hàng từ 300.000-600.000đ: Khách hàng được Freeship nếu Khoảng cách giao hàng dưới 4km, mỗi 1km tiếp theo tính thêm 5000đ.
✔  Với đơn hàng trên 600.000đ: Khách hàng được Freeship nội thành Hà Nội.

Liên hệ mua hàng: Gọi số Hotline Thực phẩm sạch CleverFood : 096.224.3863 
Like Fanpage để cập nhật sản phẩm sớm nhất : https://www.facebook.com/thucphamcleverfood

Danh sách các cửa hàng thuộc hệ thống CleverFood: CLICK VÀO ĐỂ XEM

 
Youtube Messenger
popup

Số lượng:

Tổng tiền: