Quà tết năm nay

Thương hiệu: Loại:

Liên hệ
CleverFood nhận đặt giỏ quà Tết vừa Sạch-Vừa Ngon- Vừa Ý nghĩa - Vừa Túi tiền đến hết ngày 29.12 âm lịch
chinh-sach
Đơn hàng >1 triệu
Freeship nội thành Hà Nội
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng
chinh-sach
Bảo hành sản phẩm tận bàn ăn
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất Hóa đơn cho sản phẩm này

Tết Nguyên Đán là ngày hội cổ truyền lớn nhất, lâu đời nhất của dân tộc ta. Tết của gia đình, Tết của mọi nhà. Người Việt Nam có phong tục hằng năm, mỗi khi năm hết, Tết đến dù làm bất cứ nghề gì, ở bất cứ nơi đâu, kể cả người xa xứ cách hàng ngàn ki-lô-mét vẫn mong được về sum họp dưới mái ấm gia đình trong ba ngày Tết, được khấn vái dưới bàn thờ tổ tiên, nhìn lại ngôi nhà, ngôi mộ, nhìn lại nơi mà một thời bàn chân bé dại đã tung tăng và mong được sống lại với những kỷ niệm đầy ắp yêu thương nơi chúng ta cất tiếng khóc chào đời. Mấy tiếng “Về quê ăn Tết” không chỉ là khái niệm đi về, mà đằng sau nó là cả một quá trình hành hương về với cội nguồn, về nơi chôn nhau cắt rốn.

Tết là ngày đoàn tụ, là dịp để con cháu thể hiện lòng biết ơn với Ông bà tổ tên, với Cha mẹ, với Thầy cô giáo. Tết là dịp để gia đình gặp mặt, quây quần bên nhau, chia sẻ những thành tựu năm cũ và dự định trong năm mới bên mâm cơm gia đình ấm áp <3 <3. Tết cũng là là dịp xum họp, bày tỏ, thể hiện tình yêu thương với anh chị e, với bạn bè, với hàng xóm láng giềng gần gũi thân quen.

CleverFood cùng các anh chị chuẩn bị những món quà Tết ý nghĩa với những Thực phẩm ngon, An toàn, CAM KẾT đảm bảo Sức khỏe người tiêu dùng, các chị hoàn toàn yên tâm Đặt quà thể hiện tình cảm của mình nhé.

CleverFood nhận đặt giỏ quà tết đến hết ngày 29/12 âm lịch. Vừa Ngon -  Vừa Sạch - Vừa Ý nghĩa - Vừa túi tiền các chị hoàn toàn yên tâm ạ.

Hộp hoa quả Tết:

Giỏ quà Tết 01:

Giỏ quà Tết 02:

Giỏ quà Tết 03:

Giỏ quà Tết 04:

Giỏ quà Tết 05:

YÊU THƯỜNG NGẠI GÌ BÀY TỎ, NGẠI GÌ CHIA SẺ heartheartheart.

Xem thêm : thực phẩm sạch 

🔰 CleverFood Binh Đoàn Thực Phẩm Sạch Tiên Phong 

Freeship nội thành Hà Nội với hóa đơn trên 300k
Liên hệ mua hàng: Gọi số Hotline Thực phẩm sạch CleverFood : 096.224.3863 
Like Fanpage để cập nhật sản phẩm sớm nhất : https://www.facebook.com/thucphamcleverfood

Danh sách các cửa hàng thuộc hệ thống CleverFood: CLICK VÀO ĐỂ XEM

 
Youtube Messenger
popup

Số lượng:

Tổng tiền: