Xuất xứ: rong được nuôi trồng ngoài đảo ở Nha Trang, Khánh Hòa.
Nguồn gốc: sản phẩm của cơ sở sản xuất rong biển SeA-Viet.
Chế biến: rong sau khi thu hoạch được phơi khô.
Thành phần: rong sụn - sản phẩm không chứa chất bảo quản.
Bảo quản: nơi khô ráo.
Hướng dẫn sử dụng:
- Rong sụn ngâm vào nước lạnh khoảng 40 phút cho nở hết ra. 100g rong khô sau khi ngâm nở ra trên 1kg.
- Rửa sạch, loại bỏ các tạp chất có thể còn bám trên rong.
- Rong sụn dùng chế biến các món ăn (ăn sống, gỏi, cuốn, salad, xào, súp, chè, kim chi…)
Lưu ý: không nấu quá lâu, vì rong sẽ mềm, mất đi độ giòn.
Xem Thêm: Rau sạch, Hải sản sạch, Thịt sạch, Hoa quả sạch, An toàn thực phẩm, Món ngon, Đặc sản ba miền, Đồ Khô-Thực Phẩm Đóng Hộp
🔰 CleverFood Binh Đoàn Thực Phẩm Sạch Tiên Phong
Freeship nội thành Hà Nội với hóa đơn trên 300k
Liên hệ mua hàng: Gọi số Hotline Thực phẩm sạch CleverFood : 096.224.3863
Like Fanpage để cập nhật sản phẩm sớm nhất : https://www.facebook.com/thucphamcleverfood
Danh sách các cửa hàng thuộc hệ thống CleverFood: CLICK VÀO ĐỂ XEM