Thịt ghẹ phú quốc

Thương hiệu: Loại:

Liên hệ
Thịt ghẹ đặc sản Phú Quốc
chinh-sach
Đơn hàng >1 triệu
Freeship nội thành Hà Nội
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng
chinh-sach
Bảo hành sản phẩm tận bàn ăn
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất Hóa đơn cho sản phẩm này

Cách đây 2 năm khi chúng tôi đưa sản phẩm Thịt Ghẹ Bóc Sẵn ra HN, khách hàng cứ nghĩ nó làm từ Ghẹ Chết, Ghẹ Ngất... chắc cũng giống như THỊT GHẸ SIÊU RẺ trên thị trường và đếch ai thèm quan tâm.

thịt ghẹ Phú Quốc

OK 👌 Không sao Nếu tôi không bán hải sản chắc tôi cũng nghĩ như các bạn vậy. Ai đời giá 1kg ghẹ tươi đã gần 600k mà giá THỊT GHẸ BÓC SẴN chỉ hơn 600k

Công nhận VÔ LÝ

Nhưng cứ bình tĩnh đã, cùng tôi dạo 1 vòng Phú Quốc, tôi sẽ kể cho bạn nghe những câu chuyện thật, rồi bạn sẽ hiểu, sẽ yêu mến sản phẩm này, bởi lẽ nó thật tiện dụng và tiết kiệm.

Clip ngồi bãi biển bóc thịt ghẹ nhanh như máy quá đẹp

Thịt ghẹ Phú Quốc từ A->Z

🔰 Phú Quốc Đông Tây Nam Bắc
 hướng Đông( Hàm Ninh)
 hướng Tây (cửa lấp, Dương Tơ)
 hướng Nam ( Hòn Thơm, TT An Thới)
 hướng Bắc( Bãi Thơm)

🎐 🐙Hải sản nói chung tôm, mực, cá đều giống nhau, chỉ riêng phía Nam và phía Bắc khác nhau ở chổ mực nước sâu hay cạn. Như phía Nam vùng nước sâu, tàu thuyền lớn đánh bắt lúc nào hải sản củng phong phú hơn so với phía Bắc Đảo, đặc thù phụ thuộc vào thời tiết rỏ rệt. Nam Đảo từ tháng 2-8 là chịu ảnh hưởng của gió Tây Nam nên biển thường xuyên động giữ dội. Ngược lại phía Bắc từ tháng 9 đến tết nguyên đán.

 Ví Dụ : con ghẹ ở phía Bắc và phía Đông vùng biển nước cạn ghẹ vùng này nhỏ con, nhưng vỏ rất mỏng, thịt ngọt thơm, ghẹ khỏe mạnh hơn so với Nam Đảo, Nam Đảo vùng nước sâu nên ghẹ vùng này đặc biệt rất to, nhưng sống không khỏe, vỏ dầy, thịt có vị hơi mặn. Mà đối với ghẹ Phú Quốc nói chung ý, thì con càng Nhỏ thịt càng Chắc, càng Ngọt.

ghẹ để bóc thịt
Ghẹ sống Phú Quốc

🔰 Tổng hợp lại Ghẹ Phú Quốc gồm 4 size chính:
✦ Size 1: 4-5 con/kg, giá nhẹ nhàng tầm 580k
✦ Size 2: 6-8 con/kg, giá tình cảm cũng 480k
✦ Size 3: 8-10 con/kg, giá hữu nghị cỡ 380k/kg
✦ Size 4: trên 10 con/kg, giá tuyệt vời: 200k/kg  Á à, anh chàng sinh ra để Bóc Thịt đây rồi và lý giải luôn là tại sao giá thịt ghẹ chỉ 680k/kg 
😁 3 size ghẹ trên để làm gì? Ai thắc mắc có thể đọc thêm tại: https://goo.gl/NoI8F4

Ghẹ bên chúng tôi được đánh bắt gần bờ ngư dân hoạt động chủ yếu 5h sáng đến 15h chiều sẻ vào bờ, nên ghẹ rất khỏe phụ thuộc cho việc vận chuyển rất dể dàng. Ghẹ chúng tôi phân loại để phục vụ cho việc cung cấp, còn ghẹ nhỏ size 9-12con chúng tôi sẻ cho hấp ngay lúc còn sống để đảm bảo cho việc bóc thịt.

Ghẹ dùng để bóc thịt

************
Tại sao trên thị trường xuất hiện loại THỊT GHẸ BÓC SIÊU RẺ?

 Để bóc được 1 kg thịt ghẹ cần khoảng 3 kg ghẹ tươi sống
 Khi đánh bắt ghẹ, kéo 1 mẻ lưới lên sẽ có nhiều loại ghẹ với các size khác nhau nên giá thành khác nhau, trong đó lởm nhất là Ghẹ ngộp, ghẹ óp, ghẹ đặt lú, ghẹ mặt trăng.
 Ghẹ chết thì có nhiều kiểu chết như chết đuối, chết vì bị va đập, tự tử chết, chết đói...nhưng có thể chia ra 2 kiểu Ghẹ chết cơ bản: Chết tươi và Chết dưới nước.

 Người thu mua ghẹ của ngư dân sẽ mua xô/mua cả lô gồm nhiều loại ghẹ với các thể trạng như đã nói. Để kiếm thêm tiền, một số người vô lương tâm đem ghẹ chết, ghẹ ngộp, ghẹ óp...ra luộc/hấp, sau đó bóc tận thu được bao nhiêu thịt thì bóc, thậm chí còn trộn thêm với thịt cá, đánh bông lên để lừa khách hàng.

************
Vậy LÀM NHƯ THẾ NÀO ĐỂ BIẾT ĐÂU LÀ THỊT GHẸ BÓC TỪ GHẸ TƯƠI SỐNG?

 Rất đơn giản: nhìn vào phần thịt nguyên thớ bóc ra từ càng ghẹ.

Ghẹ mà không tươi sống, khi hấp/luộc lên kiểu gì phần càng cũng bị tan hết thịt, không thể nào bóc ra các thớ thịt được. Đó cũng là lý do các gói thịt ghẹ bóc nhà em luôn chia ra làm 3 phần rõ ràng, thịt ghẹ bóc ra nhìn rõ nguyên thớ thịt chắc nịch.

thịt ghẹ bóc nguyên miếng, nguyên thớ

************

🔰 Hiện tại thịt Ghẹ bóc là 1 trong những món đặc sắc nhất của CleverFood, rất được các bà mẹ tin dùng cho trẻ nhỏ.

🔰 Khách hàng có quyền nghi ngờ, chúng tôi chỉ có thể giải quyết Nghi Ngờ đó bằng Thời Gian và Chất Lượng.

😍 😍 Vậy là quá yên tâm rồi đúng không ạ. Thịt ghẹ đem nấu cháo, xào miến, xào mì, xào rau củ thì các bé cứ gọi là mê tít thò lò đó ạ.

Thịt ghẹ cho trẻ nhỏ ăn rất tốt, bé nhà em từ lúc ăn dặm em đã cho ăn thịt ghẹ, trộm vía cứng cáp, nhanh nhẹn lắm ạ (con bộ đội thì phải như vậy rồi, em khoe con trá hình tí ạ, hi hi)

Mua thịt ghẹ ở đâu Hà Nội?

Nếu muốn mua thịt ghẹ chuẩn các bạn tới CleverFood, chúng tôi bán thịt ghẹ được bóc từ ghẹ sống 100% nguyên miếng, nguyên thớ không vụn nát. Ngoài ra các bạn có thể tham khảo rất nhiều loại hải sản Phú Quốc ngon đẳng cấp mà chúng tôi đang kinh doanh.

Giá thịt ghẹ hôm nay!

G🎐 Giá Thịt Ghẹ bóc sẵn Phú Quốc: 650 k/kg

************
Tham khảo nhiều sản phẩm sạch ở: Thuc pham sach CleverFood
 

🔰 CleverFood Binh Đoàn Thực Phẩm Sạch Tiên Phong 

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG CLEVERFOOD:

 Với đơn hàng từ 300.000-500.000đ: Khách hàng được Freeship nếu Khoảng cách giao hàng dưới 4km, mỗi 1km tiếp theo tính thêm 5000đ.
✔  Với đơn hàng từ 500.000-1.000.000đ: Khách hàng được Freeship nếu Khoảng cách giao hàng dưới 8km, mỗi 1km tiếp theo tính thêm 5000đ.
 Với đơn hàng trêm 1.000.000đ khách hàng được Freeship trong nội thành Hà Nội.


Liên hệ mua hàng: Gọi số Hotline Thực phẩm sạch CleverFood : 096.224.3863 
Like Fanpage để cập nhật sản phẩm sớm nhất : https://www.facebook.com/thucphamcleverfood

 

Danh sách các cửa hàng thuộc hệ thống CleverFood: CLICK VÀO ĐỂ XEM

 

Youtube Messenger
popup

Số lượng:

Tổng tiền: