CLEVER FOOD Mỹ Đình  Đang tải... Vui lòng chờ...
Binh đoàn dẫn đầu trong cuộc chiến đẩy lùi thực phẩm bẩn theo phong cách của người lính

 

 

Gạo Seng Cu Điện Biên

  • Số lượng đã bán 0 KG
  • Đánh giá
  • Phí vận chuyển Tính phí khi thanh toán
Mô tả ngắn

Gạo Séng Cù, mua bán gạo ngon tại Hà Nội, giao hàng tận nhà, cửa hàng thực phẩm sạch uy tín tại Hà Nội, rau sạch, thịt sạch, hoa quả sạch, an toàn thực phẩm

Số lượng:
LIÊN HỆ : 0962.243.863

 

 

Gạo Séng Cù Được gieo trồng tại thung lũng xứ Mường Vi huyện Bát Xát có độ cao 1000m so với mặt nước biển, nguồn nước nuôi dưỡng cây lúa chủ yếu là con suối chảy ngang thung lũng trên giữa các triền núi trùng điệp, cộng với nhiệt độ không khí luôn luôn mát mẻ. Nguồn nước phục vụ cho việc gieo trồng lúa chủ yếu là mạch nước ngầm các khe suối , cộng với khí hậu nơi đây mát mẻ. Hầu hết diện tích lúa Séng Cù được gieo trồng ở dọc thung lũng Mường Vi. Đặc biệt hơn cả là phương thức canh tác cổ truyền có từ ngàn xưa của bà con người Thái, người Dao đã tạo cho gạo Séng Cù một hương vị rất đậm đà và đầy khác biệt. Chính đặc điểm canh tác của bà con nơi đây đã tạo nên hương vị tuyệt hảo cho gạo Séng Cù đó thơm ngọt, đậm đà và hàm lượng dinh dưỡng cao rất tốt cho sức khỏe của tất cả mọi thành viên trong gia đình mà không một loại gạo nào có được.
 
Với một chất lượng thơm ngon thượng hạng, gạo Séng Cù xứng đáng là sự lựa chọn tuyệt vời cho bữa cơm gia đình hàng ngày hay như một món quà đầy ý nghĩa để dành tặng người thân, bạn bè 

🔰 CleverFood Binh Đoàn Thực Phẩm Sạch Tiên Phong 

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG CLEVERFOOD:

 Với đơn hàng từ 300.000-500.000đ: Khách hàng được Freeship nếu Khoảng cách giao hàng dưới 4km, mỗi 1km tiếp theo tính thêm 5000đ.
 Với đơn hàng từ 500.000-1.000.000đ: Khách hàng được Freeship nếu Khoảng cách giao hàng dưới 8km, mỗi 1km tiếp theo tính thêm 5000đ.
 Với đơn hàng trêm 1.000.000đ khách hàng được Freeship trong nội thành Hà Nội.


Liên hệ mua hàng: Gọi số Hotline Thực phẩm sạch CleverFood : 096.224.3863 
Like Fanpage để cập nhật sản phẩm sớm nhất : https://www.facebook.com/thucphamcleverfood

Danh sách các cửa hàng thuộc hệ thống CleverFood: CLICK VÀO ĐỂ XEM

 

 

Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm: