CLEVER FOOD Mỹ Đình  Đang tải... Vui lòng chờ...
Binh đoàn dẫn đầu trong cuộc chiến đẩy lùi thực phẩm bẩn theo phong cách của người lính

 

 

Khoai Lang Nhật

Giá bán
38.000 ₫ / KG
  • Số lượng đã bán 0 KG
  • Đánh giá
  • Phí vận chuyển Tính phí khi thanh toán
Mô tả ngắn

Khoai lang nhật luộc chín ăn bở ,rất ngon ngọt

Số lượng:
LIÊN HỆ : 0962.243.863

Khoai lang nhật (Beniazuma)  được du nhập từ Nhật Bản năm 1996.Khoai có vỏ đỏ,ruột vàng,khi luộc chín ăn rất bở,ngon,ngọt. Sắp tới Tết 

Cũng như khoai lang thường,khoai lang nhật mang những đặc chưng cơ bản:

-Sinh trường thích hợp ở nhiệt độ 24 °C .

-Địa hình thích hợp cao nguyên độ cao 700-1000m

-Loại đất thích hợp : xốp,mềm giàu dưỡng chất.

-Với khoai lang nhật thời gian thu hoạch rơi vào khoảng 120-150 ngày tùy thời tiết.

 

Khoai lang nhật

Khoai lang nhật là rất giàu các chất mangan, canxi, vitaminA, B, choline... Củ khoai đã phơi khô có chứa những chất rất quý với cơ thể là vitamin chống nhiễm mỡ. Nếu thiếu vitamin này có thể dẫn đến hỗn loạn chuyển hoá gan, nhiễm mỡ gan, xơ gan.

Lá rau lang là loại rau dân giã vừa ngon, vừa mát, bổ. Để phòng chống béo phì, có thể ăn củ và rau lang luộc. Nhưng không nên ăn quá thường xuyên vì nó chứa nhiều canxi, có thể gây sỏi thận.

Trong ngọn dây khoai lang có một chất gần giống như insulin, do đó, người bị bệnh đái tháo đường hàng ngày nếu ăn dây khoai lang nhật có tác dụng chữa bệnh rất hiệu quả.

Ngoài ra, khoa lang nhật còn có tác dụng nhuận tràng, chữa táo bón. Củ khoai lang là một thức ăn tốt với những người bị suy yếu gan.

Khoai lang nhật

Những người bị di tinh, nước tiểu đục dùng khoai lang khô tán bột uống mỗi ngày 20g vào sáng sớm và tối trước khi đi ngủ. Uống liên tục vài ba tuần sẽ có hiệu quả tốt.

Phụ nữ kinh nguyệt không đều, máu xấu thường ăn khoai lang mỗi tháng 15 – 20 ngày. Ăn vài tháng sẽ có hiệu quả tốt.

Vỏ khoai lang chứa nhiều vitamin và khoáng chất, do đó, khi luộc bảo vệ phần vỏ không bị sây sát, không gọt vỏ nếu không cần thiết. 

Trong khoai lang nhật có chất đường, ăn nhiều nhất là khi đói sẽ gây tang tiết dịch vị làm nóng ruột, ợ chua, hơi trướng bụng. Để tránh tình trạng này, khoai phải được luộc, nướng thật chín hoặc cho thêm ít rượu để phá huỷ chất men. Nếu bị đầy bụng có thể uống một ít nước gừng.

Khoai lang là vị thuốc, món ăn bổ dưỡng cho nhiều đối tượng, riêng với các trường hợp bị tiêu chảy, viêm dạ dày, đường huyết thấp nên hạn chế ăn khoai lang.

Tại Nam Mỹ, nước lấy từ củ khoai lang nhật trộn lẫn với nước chanh để làm một loại thuốc nhuộm vải. Bằng cách thay đổi tỷ lệ thành phần của các loại nước này mà người ta thu được các tông màu từ hồng tới tía hay đen.

Tất cả các phần của khoai lang đều có thể dùng làm thức ăn (khô hay tươi) cho gia súc.

Nếu muốn mua những củ khoai lang nhật ngon,bở các bạn nên tới  cửa hàng rau sạch uy tín ở Hà Nội.Hãy bảo vệ sự an toàn của bản thân và gia đình bằng cách sử dụng các loại thực phẩm sạch.

 

******************************************************************************************************

Xem Thêm: rau sạch,rau an toàn 

🔰 CleverFood Binh Đoàn Thực Phẩm Sạch Tiên Phong 

Freeship nội thành Hà Nội với hóa đơn trên 300k
Liên hệ mua hàng: Gọi số Hotline Thực phẩm sạch CleverFood : 096.224.3863 
Like Fanpage để cập nhật sản phẩm sớm nhất : https://www.facebook.com/thucphamcleverfood

Danh sách các cửa hàng thuộc hệ thống CleverFood: CLICK VÀO ĐỂ XEM


Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm: