Bê chao mộc châu

Thương hiệu: Loại:

Liên hệ
Bê chao nóng hổi, nghi ngút khói với mùi vị hấp dẫn luôn là món ăn đặc sản được thực khách lựa chọn mỗi khi ghé Mộc Châu. Đầu đông, tạt vào một quán ven đường của Mộc Châu và thưởng thức món bê chao n
chinh-sach
Đơn hàng >1 triệu
Freeship nội thành Hà Nội
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng
chinh-sach
Bảo hành sản phẩm tận bàn ăn
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất Hóa đơn cho sản phẩm này

Bê chao nóng hổi, nghi ngút khói với mùi vị hấp dẫn luôn là món ăn đặc sản được thực khách lựa chọn mỗi khi ghé Mộc Châu. Đầu đông, tạt vào một quán ven đường của Mộc Châu và thưởng thức món bê chao nơi đây thật tình lưu luyến chẳng muốn về.

Giữa bộn bề của thủ đô Hà Nội, thực phẩm sạch đã mời được những đâu bếp chuyên nghiệp am hiểu ẩm thực Mộc Châu chế biến món bê chao chiều lòng những khách hàng khó tính nhất. 

Nguyên liệu món bê chao được tuyển chọn từ những con bê đực khoảng một tuần tuổi. Những chú bê đực này chưa được ăn cỏ càng được ưu tiên, bởi chỉ bú sữa mẹ sẽ có vị thơm, ngọt mà không loại bê nào có được. Bê chao là món ăn đơn giản nhưng lại có vị đậm đà, khó quên nhất. 

Đầu bếp chúng tôi thái những lát thịt bê thơm ngon nhất, chần qua nước sôi rồi đem ướp gia vị sả, tiêu, gừng, ....Khi đã ngấm đem chiên qua chảo nóng dầu sôi. Đây là khâu rất quan trọng, quyết định sống còn của món ăn. Người đầu bếp bằng kinh nghiệm của mình phải căn được thời gian để chao bê hoàn hảo nhất. Nếu chao quá lâu bê sẽ bị dai, không còn vị ngọt vốn có của thịt. Nếu nhỏ lửa bê sẽ bị sống.

Bê vừa chao xong được bay ra đĩa, rắc lên một ít lá chanh và vừng rang. Thưởng thức cùng với nước chấm tương để cảm nhận trọn vị ngon của đặc sản phố núi làm xao xuyến bao nhiêu người. 

 

Xem thêm: thực phẩm sạchđồ ăn nhanh CleverFood

🔰 CleverFood Binh Đoàn Thực Phẩm Sạch Tiên Phong 

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG CLEVERFOOD:

 Với đơn hàng từ 300.000-500.000đ: Khách hàng được Freeship nếu Khoảng cách giao hàng dưới 4km, mỗi 1km tiếp theo tính thêm 5000đ.
✔  Với đơn hàng từ 500.000-1.000.000đ: Khách hàng được Freeship nếu Khoảng cách giao hàng dưới 8km, mỗi 1km tiếp theo tính thêm 5000đ.
 Với đơn hàng trêm 1.000.000đ khách hàng được Freeship trong nội thành Hà Nội.


Liên hệ mua hàng: Gọi số Hotline Thực phẩm sạch CleverFood : 096.224.3863 
Like Fanpage để cập nhật sản phẩm sớm nhất : https://www.facebook.com/thucphamcleverfood

Danh sách các cửa hàng thuộc hệ thống CleverFood: CLICK VÀO ĐỂ XEM

Youtube Messenger
popup

Số lượng:

Tổng tiền: