Chuyên mục : Món Ngon Mỗi Ngày của Cleverfood xin gửi các chị em công thức nấu món: Đậu phụ cuốn lá lốt
Rằm tháng giêng là một trong những ngày lễ lớn được mọi gia đình người Việt chú trọng. Vào ngày này, nhiều gia đình thường làm cỗ chay để cúng Phật bên cạnh mâm cỗ mặn để cúng Gia Tiên với mong muốn cầu bình an cho gia đạo.
Đậu phụ cuốn lá lốt là một trong những món chay dễ làm, dễ ăn các chị tham khảo.
Nguyên liệu:
- Lá lốt, đậu phụ, nấm hương, hành khô băm nhỏ.
Cách làm:
- Đậu phụ ép hoặc nghiền nhuyễn
- Lá lốt chọn lá to, ít rách, rửa sạch và để ráo nước.
- Nấm hương ngâm với nước ấm rồi rửa sạch, băm nhỏ
- Trộn tất cả nguyên liệu, cùng hành khô xay nhuyễn, thêm muối.
- Dùng là lốt bọc các nguyên liệu như chả lá lốt thịt bình thường.
- Món này có thể chấm cùng xì dầu thêm vài lát ớt.
Xem thêm : thực phẩm sạch
🔰 CleverFood Binh Đoàn Thực Phẩm Sạch Tiên Phong
CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG CLEVERFOOD:
✔ Với đơn hàng từ 300.000-500.000đ: Khách hàng được Freeship nếu Khoảng cách giao hàng dưới 4km, mỗi 1km tiếp theo tính thêm 5000đ.
✔ Với đơn hàng từ 500.000-1.000.000đ: Khách hàng được Freeship nếu Khoảng cách giao hàng dưới 8km, mỗi 1km tiếp theo tính thêm 5000đ.
✔ Với đơn hàng trêm 1.000.000đ khách hàng được Freeship trong nội thành Hà Nội.
Liên hệ mua hàng: Gọi số Hotline Thực phẩm sạch CleverFood : 096.224.3863
Like Fanpage để cập nhật sản phẩm sớm nhất : https://www.facebook.com/thucphamcleverfood
Danh sách các cửa hàng thuộc hệ thống CleverFood: CLICK VÀO ĐỂ XEM