ĐIỀU TRA NGUỒN GỐC NẤM VIỆT NAM (PHẦN II)

15/11/2019
dieu-tra-nguon-goc-nam-viet-nam-phan-ii

ĐIỀU TRA NGUỒN GỐC NẤM VIỆT NAM (PHẦN II)

 

Giá Nấm, Lòng Tham Và Nguồn Cung Nấm Việt Trong Chính Hệ Thống Thực Phẩm Sạch Đang Loạn

----------------------------

1.Giá Nấm Việt:Cao gấp đôi Nấm Chợ và gấp Rưỡi Nấm Nhập Khẩu. Vì sao??

✔Về phía anh Quỳnh CEO Nấm Việt:

Tôi sống chết với nghề Nấm Sạch đã trên 10 năm, đốt vào đây cũng ngót nghét chục tỷ, nhưng cái quan trọng nhất là tôi thả vào Nấm cái Tâm của mình. Không làm ăn gian dối được, không bán hàng trộn được.

Nấm Việt giá cao vì khâu sản xuất, nghiên cứu tốn kém, thành quả lại khó bảo quản, hàng hủy nhiều khi lên tới cả tạ. Nhiều nhà hàng tới xin mua rẻ về cho nhân viên ăn, tôi biết tỏng, có mà mang về chế biến cho thực khách, từ chối luôn.
Mà cũng do nhu cầu của bà con mình, Nấm vẫn chưa thể là món ăn chính được, vẫn chỉ là món mua kèm thôi, sức tiêu thụ không cao, cũng chẳng đều. Tôi muốn tăng sản lượng, giảm giá thành lắm chứ, nhưng tôi cũng phải sống, lỗ hoài sao được.

Mà các bạn đặc biệt lưu ý, giá NẤM VIỆT không bao giờ DOWN xuống mức Nấm Chợ. Xin nhắc lại KHÔNG BAO GIỜ. Sẽ có thời điểm tôi chạy trương trình cắn răng chịu lỗ, sẽ cho nấm xuống ngang Nấm Nhập Khẩu, tuy nhiên không kéo dài lâu đâu.

✔Về phía đại diện công ty TNHH VƯỜN NẤM MINAKAMI:

Công ty Minakami là 100% vốn tư nhân Nhật Bản, chúng tôi không có trợ cấp từ bất kì nguồn nào. Vốn tự bỏ, nhân lực tự đào tạo, đặc biệt CON GIỐNG và CÔNG NGHỆ theo tiêu chuẩn Nhật Bản. Riêng đầu tư nhà xưởng, máy móc, công nghệ đã Bài Bản hơn tất cả các cơ sở sản xuất Nấm tại VN (Anh Quỳnh không theo nổi).

Ông Bác người Nhật Bản(chủ Minakami) tôi quên chưa hỏi tên chia sẻ trong lúc trò chuyện:

+Tôi không muốn làm Nấm Bảo Quản Lâu và Giá Rẻ
+Tôi không thể làm nổi Nấm Bảo Quản Lâu, Giá Rẻ, Chất Lượng Tốt.

Thị trường Việt Nam vẫn coi Nấm chỉ như thứ rau, thứ gia vị ăn điểm thêm. Ít ai biết tới Nấm được coi như loại Thịt Thực Vật. Sản lượng tối đa của nhà máy có thể lên tới cả 10 tạ/1 ngày, nhưng sản xuất ra bán cho ai??? Chẳng ai xuất khẩu được Nấm mà đảm bảo Tiêu Chuẩn cả, chỉ có đổ đi.

Truy tìm nguồn gốc nấm sạch Việt Nam

--------------------------------

2.Lòng Tham:
Vừa rồi có vài nhà cung cấp tự nhận trồng Nấm Việt chào hàng nhiều anh em trong hội Thực Phẩm Sạch. Giá đẹp tuyệt vời, mẫu mã LUNG LINH, hàng của mình đặt cạnh nó cứ như Thị Nở với Hoa Hậu.

Nhiều ông không cưỡng lại được, giá thấp hơn 30-40%, bảo quản thì 30-40 ngày, nên nhảy qua nhập của họ, mình cũng cay cú lắm, không phải vì mất mối, mà vì cạnh tranh không lành mạnh. Ông Nấm Nhập Khẩu đi đội lốt Nấm Việt. Giải thích mỏi mồm mà ông nghe, ông không, nói chẳng phải chứ HN có 70 cửa hàng TPS thì 55 ông qua nhập Nấm Nhập Khẩu Rồi.
------------------------------

3.Nguồn Cung Nấm Việt Trong Chính Hệ Thống Thực Phẩm Sạch Đang Loạn

Chính xác là như thế, hiện giờ ai đúng, ai sai tôi không nói. Nhưng không nhập hàng ở Nấm Việt thì chỉ có 100% Nấm Nhập Khẩu (Nấm nhập khẩu là gì xem ở:https://www.facebook.com/thucphamcleverfood/posts/1711351252456433)

Chất lượng Nấm tôi cũng không so, độ an toàn, độ sạch tôi không nhận hơn. Tôi chỉ biết mình trồng Nấm Việt 100% . Anh chị kinh doanh Thực phẩm sạch cũng cần trau dồi thêm kiến thức. Nấm Nhập Khẩu mà tư vấn khách là Nấm Việt thì xem lại kiến thức, kiến thức đủ rồi mà vẫn vậy thì dõi lại lương tâm.

Mỗi tháng tôi sẽ mời 2,3 đại diện cửa hàng Thực phẩm sạch tại Hà Nội lên xưởng Sản Xuất của tôi để xem, để nhìn và để học. Để hiểu và để cảm thông với anh em làm Nấm với cái Tâm như bọn tôi.

Xem thêm: Cách nhận biết Nấm có hóa chất trong 1 nốt nhạc:http://cleverfood.com.vn/phat-hien-nam-co-hoa…/a1292987.html
-----------------------------------

Hiện tại Anh Quỳnh Nấm Việt và Công Ty MiNaKaMi đang trên những bước hợp tác đầu tiên để đưa sản phẩm Nấm Việt chất lượng Nhật Bản tới tay người tiêu dùng Việt.

Tuy nhiên người Nhật họ Bảo Thủ lắm, anh Quỳnh than: làm với ông Nhật là phải nghe theo họ 100%, nhà xưởng, thiết bị, công nghệ phải y hệt. Họ chắc chắn truyền hết nghề cho mình, không tiếc, không dấu diếm, nhưng cãi cái là nghỉ, sáng tạo cái có khi cũng nghỉ, thế nên tôi đang tính.

Truy tìm nguồn gốc nấm sạch Việt Nam 2


-----------------------------------

 Giá Nấm Việt tại CleverFood - Binh đoàn thực phẩm sạch tiên phong:
Nấm yến: 29 k/ khay 200g
Nấm hải sản: 33 k/ khay 200g
Nấm trà tân: 35 k/ khay 200g
Nấm Tuyết: 33 k/ khay 200g
Nấm Đùi gà: 33 k/ khay 200g
Nấm hương tươi: 33 k/ khay 200g
Nấm chân dài: 30 k/ khay 200g
Nấm hỗn hợp: 32 k/ khay 300g
Nấm sò tím: 21 k/ khay 200g
Nấm sò trắng: 18 k/ khay 200g
Nấm mỡ: 35 k/ khay 200g
Nấm hương Tươi: 180/kg
Nấm kim phúc: 33 k/ khay 200g
Nấm kim châm: 29 k/ khay 200g
Nấm Sò Trắng: 70/kg
Nấm rơm: 33 k/ khay 200g
nấm sò tím: 65/kg
Nấm mỡ: 160/kg
nấm ngọc châm: 33 k/ khay 200g

Mời các anh chị tham khảo thêm tại:
http://cleverfood.com.vn/nam-sach-viet-b1727073.html

Một lần nữa xin cám ơn anh Nguyễn Ngọc Quỳnh - CEO Nấm Việt đã tạo điều kiện để Cửa hàng thực phẩm sạch CleverFood - đúng với tinh thần TIÊN PHONG - là đơn vị đầu tiên đi thực tế đơn vị sản xuất, qua đó được trang bị thêm hỏa lực hạng nặng cho cuộc chiến đẩy lùi nấm bẩn! 💪 

 

Freeship những hóa đơn trên 300K

Liên hệ mua hàng: Gọi số Hotline Thực phẩm sạch CleverFood : 096.224.3863

Like Fanpage để cập nhật sản phẩm sớm nhất : https://www.facebook.com/thucphamcleverfood

Hoặc liên hệ trực tiếp cửa hàng:

MUA HÀNG ONLINE : 0463.282183 - 0962243863
CS 1: 10/106 Hoàng Quốc Việt. ĐT: 04.6671 2666 - 0968.589.886
CS2: 36 Lê Hữu Phước, Mỹ Đình 1. ĐT: 04.6686.5861 - 0981.364.835
CS3 :B25 Cốm Vòng, Dịch Vọng Hậu ĐT : 0462.933.550 - 0986.99.88.59 
CS4 : Số 3 Lô 1B Vũ Phạm Hàm - Trung Hòa: 0420238866 - 0966.990.886