Kiệu ngâm chua ngọt

Thương hiệu: Loại:

Liên hệ
chinh-sach
Đơn hàng >1 triệu
Freeship nội thành Hà Nội
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng
chinh-sach
Bảo hành sản phẩm tận bàn ăn
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất Hóa đơn cho sản phẩm này

Củ kiệu là một món ăn quen thuộc và phổ biến mà mỗi gia đình Việt Nam đều có sẵn trong nhà mình một vài hủ kiệu để ăn hàng ngày hoặc trong những dịp lễ tết. Dù xã hội có phát triển đến đâu thì món củ kiệu chua ngọt ăn kèm chung với dĩa tôm khô, nồi thịt kho, đòn bánh tét… là một nét văn hóa không thể thiếu trong bàn ăn của người Việt mỗi khi tết đến xuân về.

Dần dà, củ kiệu chua ngọt càng được phát triển và xuất hiện thường xuyên hơn trong những bữa ăn thường ngày, cũng như trong những quán ăn, nhà hàng sang trọng.

Ngoài việc là món ăn tuyệt vời, củ kiệu ngày nay còn được y học chứng mình là có công dụng giúp chữa và phòng ngừa một số bệnh thường hay gặp phải và có tác dụng giải cảm. Do đó, nếu thường xuyên dung món củ kiệu chua ngọt trong bữa ăn sẽ giúp bạn có thể giữ sức khỏe tốt và ngăn ngừa bệnh tật.

🔰 CleverFood Binh Đoàn Thực Phẩm Sạch Tiên Phong 

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG CLEVERFOOD:

 Với đơn hàng từ 300.000-500.000đ: Khách hàng được Freeship nếu Khoảng cách giao hàng dưới 4km, mỗi 1km tiếp theo tính thêm 5000đ.
 Với đơn hàng từ 500.000-1.000.000đ: Khách hàng được Freeship nếu Khoảng cách giao hàng dưới 8km, mỗi 1km tiếp theo tính thêm 5000đ.
 Với đơn hàng trêm 1.000.000đ khách hàng được Freeship trong nội thành Hà Nội.


Liên hệ mua hàng: Gọi số Hotline Thực phẩm sạch CleverFood : 096.224.3863 
Like Fanpage để cập nhật sản phẩm sớm nhất : https://www.facebook.com/thucphamcleverfood

Danh sách các cửa hàng thuộc hệ thống CleverFood: CLICK VÀO ĐỂ XEM

 

 
Youtube Messenger
popup

Số lượng:

Tổng tiền: