Nguyên liệu:
- 1 bó rau mồng tơi, 1 củ cà rốt. 2 bìa đậu phụ sạch Bếp Việt.
- Nấm đùi gà, nấm kim châm, nấm bào ngư, nấm sò mỗi loại 1 khay.
- Su hào, su su để nấu nước dùng. Muối, đường.
Cách chế biến:
- Nấm kim châm, nấm sò, nấm bào như cắt bỏ gốc, rửa sạch nhiều lần với nước. Nấm đùi gà thái thành từng lát mỏng vừa ăn. Rau mồng tơi rửa sạch và để ráo nước.
- Nấm bào ngư:
- Nấm kim châm:
- Rau mùng tơi:
- Các loại củ gọt vỏ, thái khúc vừa ăn, rửa sạch. Đặt nồi lên bếp, làm nóng với một ít dầu thực vật, cho cà chua bằm vào để có màu đỏ đẹp mắt, sau đó cho nước lạnh vào đun sôi.
- Cho các loại củ vào và đun nhỏ lửa để lấy nước dùng. Vớt bỏ các loại củ, chắt nước dùng qua một nồi khác rồi đun sôi, cho vào ít nấm rơm.
- Đậu phụ thái hình quân cờ cho vào nồi nước dùng. Nêm lại gia vị cho vừa ăn.
- Khi ăn, cho các loại rau, nấm vào và ăn kèm với bún tươi hoặc mì chay tùy thích.
CHÚC CÁC CHỊ CÙNG GIA ĐÌNH NGON MIỆNG!!
Liên hệ mua hàng: Gọi số Hotline Thực phẩm sạch CleverFood : 096.858.9886
Hoặc liên hệ trực tiếp cửa hàng:
CS 1: 10/106 Hoàng Quốc Việt. ĐT: 04.6671 2666
CS2: 36 Lê Hữu Phước, Mỹ Đình 1. ĐT: 04.6686.5861
Giao hàng tận nhà, chuyên nghiệp, nhiệt tình!!!