Xuất xứ: Ninh Thuận.
Quy trình sản xuất muối trên bạt:
Nước biển (từ 3 – 3.5 độ Bômê) => Khu bay hơi (từ 3.5 – 22 độ Bômê) => Khu kết tinh muối (từ 22 – 30 độ Bômê).
Quy trình làm muối bao gồm các công đoạn sau:
Nước biển được dẫn qua hệ thống đường ống dẫn vào tới bể lắng. Tiếp theo là khu bay hơi và cuối cùng là khu kết tinh muối.
Khu kết tinh – nơi quyết định chủ yếu đến chất lượng muối sau thu hoạch – được trải 1 lớp bạt làm bằng nhựa cứng HDPE dày 1mm. Vì vậy, muối sau thu hoạch hạn chế được phần lớn bùn, cát và có màu trắng tự nhiên.
Muối hạt => Rửa và xay nhuyễn => Ly tâm => Sấy thủ công => Muối thành phẩm.
– Rửa và xay nhuyễn: vừa xay nhuyễn muối vừa dùng nước chạt bão hòa ở 250C để rửa loại bỏ tạp chất.
– Ly tâm: công đoạn này tiếp tục loại bỏ bớt tạp chất trong muối.
Thành phần: muối biển.
Hướng dẫn bảo quản: tốt nhất là đựng muối trong hũ thủy tinh đậy kín.
Lưu ý: muối biển tự nhiên sau một thời gian bảo quản có thể rỉ nước dưới đáy hũ.
Hướng dẫn sử dụng: Dùng nêm nếm trực tiếp cho món ăn.
🔰 CleverFood Binh Đoàn Thực Phẩm Sạch Tiên Phong
CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG CLEVERFOOD:
Với đơn hàng từ 300.000-500.000đ: Khách hàng được Freeship nếu Khoảng cách giao hàng dưới 4km, mỗi 1km tiếp theo tính thêm 5000đ.
Với đơn hàng từ 500.000-1.000.000đ: Khách hàng được Freeship nếu Khoảng cách giao hàng dưới 8km, mỗi 1km tiếp theo tính thêm 5000đ.
Với đơn hàng trêm 1.000.000đ khách hàng được Freeship trong nội thành Hà Nội.
Liên hệ mua hàng: Gọi số Hotline Thực phẩm sạch CleverFood : 096.224.3863
Like Fanpage để cập nhật sản phẩm sớm nhất : https://www.facebook.com/thucphamcleverfood
Danh sách các cửa hàng thuộc hệ thống CleverFood: CLICK VÀO ĐỂ XEM