Quà tặng tết: ý nghĩa quả phật thủ

Thương hiệu: Loại:

Liên hệ
Ý nghĩ quả Phật Thủ
chinh-sach
Đơn hàng >1 triệu
Freeship nội thành Hà Nội
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng
chinh-sach
Bảo hành sản phẩm tận bàn ăn
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất Hóa đơn cho sản phẩm này

Tết Nguyên đán đã gần kề, mâm ngũ quả được người phương Đông bày biện cẩn thận với 5 loại quả, tương ứng với 5 màu theo ngũ hành là: đen, đỏ, xanh, trắng, vàng, lần lượt tượng trưng cho Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Phật Thủ là loại quả đặc biệt thuộc hành thổ (màu vàng) với hương sắc đặc trưng mỗi dịp tết đến xuân về trong mâm ngũ quả của gia đình. Ngoài ra các bạn có thể xem thêm nhiều giỏ quà Tết hấp dẫn vô cùng của chúng tôi.

Quả Phật Thủ dịch ra là “quả tay Phật” mang ý nghĩa tâm linh, còn có tên phúc - thọ- cam, là biểu tượng sự may mắn. Quả phật thủ vẫn trên án thư màu vàng ngà như những ngón tay Phật, những ngón tay búp măng cong cong yểu điệu. Hương Phật thơm ngát đầm ấm cả năm. Cũng bởi vậy mà trong ngũ quả Phật thủ luôn được bày trang trọng ở giữa, như hội tụ tinh hoa, phước lành. Phật thủ được trưng lên bàn thờ với niềm cầu mong được bàn tay Phật trời ban phúc lộc. Người thành kính cung tiến quả Phật Thủ hội đủ âm dương ngũ hành, hào quang nhà Phật đem lại cho chúng sinh sự bình an phúc lộc đủ đầy; cá nhân vì thế mà cũng được hưởng sự nhiệm màu ánh sáng đức Phật. Tốt đời đẹp đạo đã trở thành tập quán của người Á Đông ta. 

Phật Thủ là loài thảo mộc nên thuộc mộc nhưng hoa trắng thuộc kim, quả vàng thuộc thổ, lá xanh thẫm như màu nước biển thuộc thủy. Phật Thủ thuộc mộc nên mộc vượng sinh hỏa, lá nhọn và dáng ngọn cây nhọn đều thuộc hỏa. Có thể nói loại cây này hội đủ ngũ hành và ngũ hành đều vượng, biểu lộ ra ngoài nên mới có thể kết đủ bốn mùa hoa quả. Quả Phật thủ vàng ươm được bày trong nhà với mong muốn mang lại sự phát đạt, tiền tài dồi dào trong năm tới

Theo thuyết phong thủy, quả Phật thủ có tác dụng đón khách quý, lưu giữ điềm may mắn, mang lại sự giàu có, thịnh vượng và tốt lành cho gia chủ.

Quả Phật thủ 01 - 500k

Quả phật thủ 02 - 400k

Quả Phật thủ 03 - 300k

Quả Phật thủ 05 - 300k

Quả phật thủ 06 - 300k

Quả Phật thủ 07 - 300k

Quả Phật thủ 08 - 300k

Quả Phật thủ 09 - 300k

Quả Phật thủ 10 - 300k

Quả Phật Thủ 11 - 300k

Quả Phật thủ 12 - 300k

Xem thêm : thực phẩm sạch 

🔰 CleverFood Binh Đoàn Thực Phẩm Sạch Tiên Phong 

Freeship nội thành Hà Nội với hóa đơn trên 300k
Liên hệ mua hàng: Gọi số Hotline Thực phẩm sạch CleverFood : 096.224.3863 
Like Fanpage để cập nhật sản phẩm sớm nhất : https://www.facebook.com/thucphamcleverfood

Danh sách các cửa hàng thuộc hệ thống CleverFood: CLICK VÀO ĐỂ XEM

 
Youtube Messenger
popup

Số lượng:

Tổng tiền: