Quà tết: mắm phú quốc

Thương hiệu: Loại:

Liên hệ
chinh-sach
Đơn hàng >1 triệu
Freeship nội thành Hà Nội
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng
chinh-sach
Bảo hành sản phẩm tận bàn ăn
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất Hóa đơn cho sản phẩm này

Hiện tại ở Phú Quốc có rất nhiều loại nước mắm khác nhau hay còn gọi là Nhà Thùng. Như Khải Hoàn, ông Kỳ, Thanh Quốc, Thanh Hà, Phú Hưng, Phụng Hưng.... Qua tìm hiểu chúng tôi nhận thấy một số điểm đặc thù của mắm Phú Quốc. Giống nhau ở chỗ là cùng dòng nước mắm cốt Cá Cơm. Độ đạm chuẩn quanh mức 40 độ đạm đến 43 độ đạm. Có màu đặc trưng của cốt cá cơm là màu Cánh Gián.

Phú quốc có nhiều nhà Thùng Mắm khác nhau và chúng tôi cũng đã chọn ra được 2 nhà thùng cảm thấy yên tâm nhất về chất lượng cũng như uy tín Là Khải Hoàn và Phụng Hưng.

Ngoài ra Phụng Hưng lại được rất nhiều khách du lich ngoài Hà nội và cả người dân phú quốc rất tin dùng. Họ chưa bị thương mại hóa, chưa làm đại lý các tỉnh. Chủ Phụng Hưng được người dân Phú Quốc biết đến như là 1 người cả đời gắn với Biển. Họ giữ được nét truyền thống của nghề Mắm Phú Quốc.

Mắm Phú Quốc cách đây hơn 1 năm có 1 đặc điểm để chống hàng giả đó là Tem chỉ dẫn địa lý. Tem này được 1 đơn vị có uy tín trong ngành công an cấp. Chỉ những chai nước Mắm đóng chai tại Phú Quốc mới có tem đó. Đây cũng là 1 bước ngoặt cho Mắm Phú Quốc bởi theo thống kê có đến 90% mắm mang tên Phú Quốc không đóng chai tại Phú Quốc.

🔨Đã có rất nhiều người làm về Mắm Khải Hoàn cũng có người đã làm về Phụng Hưng. Với chúng tôi có 2 đặc điểm để nhận diện là Tem chống giả và chữ ký nháy trên bao bì. Để chắc chắn nó được vận chuyển ra từ Phú Quốc và quan trọng hơn là thời hạn sản xuất là mới nhất có thể.

Đây là quà tết ý nghĩa bạn nên lựa chọn trong dịp xuân này.

🔰 CleverFood Binh Đoàn Thực Phẩm Sạch Tiên Phong 

Freeship nội thành Hà Nội với hóa đơn trên 300k
Liên hệ mua hàng: Gọi số Hotline Thực phẩm sạch CleverFood : 096.224.3863 
Like Fanpage để cập nhật sản phẩm sớm nhất : https://www.facebook.com/thucphamcleverfood

Danh sách các cửa hàng thuộc hệ thống CleverFood: CLICK VÀO ĐỂ XEM

 

 

Youtube Messenger
popup

Số lượng:

Tổng tiền: