-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Thịt lợn đen Hòa Bình.
Lợn đen là giống lợn được nuôi ở các tỉnh miền núi phía Bắc ít nhất 12 tháng, lợn đen được người dân tộc nuôi chăn thả tự nhiên, hoàn toàn không có sự hiện diện của cám công nghiệp nên chất lượng thịt hoàn toàn khác biệt.Vì được tự do vận động và ăn các loại rau cỏ tự nhiên nên Thịt lợn đen săn chắc, thơm ngon,bì dày và giòn, mỡ thơm không ngán, cung cấp nhiều dinh dưỡng và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều cơ sở bán thịt lợn đen,tuy nhiên chất lượng không đồng đều,nhiều nơi còn bán thịt lợn đen nuôi tại ngoại ô Hà Nội gây bức xúc cho người tiêu dùng.Chất lượng sản phẩm không xứng với cái giá phải bỏ ra.
Với thịt lợn đen các bà nội trợ hoàn toàn có thể chế biến ra rất nhiều món ngon,để ăn cũng hay mà đãi khách cũng thú:
1.Đơn giản nhanh gọn thì cứ thịt lợn đen luộc chấm muối chanh,ớt,tiêu.Ngon ngậy hơn nhiều thịt lợn thường nhé,đặc biệt không hề hôi tanh như lợn nuôi tăng trọng ạ.
-Chuẩn bị :
+Thịt lợn đen : 500g
+Dấm gạo : 1 thìa
+Hành khô 2 củ
+Muối tinh
-Chế biến:
+Thịt lợn đen rửa sạch,đem luộc sơ với nước,dấm gạo,một thìa muối,đun 2-3 phút,đổ hết nước, vớt thịt ra rửa sạch lần nữa.
+Tiếp tục cho thịt lợn đen vào nồi,chế nước sấp sấp,đập dập 2 củ hành khô vào,½ thìa muối ,đun vừa lửa.
+Dùng đũa xiên vào miếng thịt không thấy nước đỏ chảy ra là đã chín,bỏ thịt ra để nguội mới thái.
Thịt lợn đen luộc chấm muối chanh,tiêu,ớt quá tuyệt
2.Cũng đơn giản không kém là đem thịt lợn đen xào xả,ớt,mắc mật.Đĩa thịt nóng hổi lên mâm hương thơm khó cưỡng,rắc thêm ít tiêu ngon nữa thì tuyệt vời.
-Chuẩn bị :
+Thịt lợn đen (ba chỉ ) :300g
+Tỏi,sả,ớt
+Lá mắc mật
+Gia vị hạt tiêu
-Chế biến :
+Thịt lợn đen thái miếng mỏng
+Sả ớt,tỏi băm nhỏ
+Ướp thịt với gia vị,muối tiêu vừa ăn ( có thể thay bằng mắm tôm nếu ăn được )
+Phi thơm hành tỏi,trút thịt,sả,mắc mật vào xào to lửa,đều tay,thịt chín bắc ra rắc tiêu ăn nóng.
3.Cầu kì hơn có thể làm món thịt lợn đen quay ngũ vị,bì giòn rùm,thịt thơm nức mũi.
-Chuẩn bị :
+Thịt lợn đen ( thịt thăn ) : 300g
+Muối,đường,tiêu
+Sả,mắc mật
-Chế biến :
+Thịt lợn đen rửa sạch,pha miếng lớn,dùng chày dằn mỏng thịt
+Cho thịt vào tô ướp,mắm muối,lá mắc mật thái chỉ,sả băm nhỏ
+Cho thịt vào lò nướng,để nhiệt độ 200 độ C trong khoảng 20p,để ý lật thịt để xém 2 mặt.
+Thịt lợn đen chín cho ra đĩa thái nhanh,ăn nóng.
4.Nhưng ngon nhất,cầu kì nhất có lẽ là món thịt lợn đen ướp riềng mẻ nướng than hoa,ôi thôi hàng xóm cứ phải nuốt nước miếng ừng ực khi ta chế biến ý ạ.
-Chuẩn bị :
+Thịt lợn đen ( ba chỉ,hoặc nạc vai ) : 500g
+Riềng mẻ
+Mắm tôm
+Rượu trắng
+Mắm muối vừa ăn
-Chế biến :
+Thịt lợn đen rửa sạch,thái miếng vuông 2x2 cm
+Riềng giã lấy nước cốt,sả băm nhỏ
+Ướp thịt với riềng,mẻ,mắm tôm,chút rượu trắng vừa ăn trong khoảng 1,2h
+Xếp thịt vào vỉ nướng than hồng rực,thi thoảng quết dầu ăn cho khỏi khô
Thịt lợn đen chín xếp ra đĩa rắc tiêu,vừng ăn nóng.
Nếu muốn mua thịt lợn đen các bạn nên tới những cửa hàng thịt sạch uy tín ở Hà Nội.Hãy bảo vệ sự an toàn của bản thân và gia đình bằng cách sử dụng các loại thực phẩm sạch của chúng tôi.
Xem Thêm: Thịt lợn sạch
🔰 CleverFood Binh Đoàn Thực Phẩm Sạch Tiên Phong
CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG CLEVERFOOD:
Với đơn hàng từ 300.000-500.000đ: Khách hàng được Freeship nếu Khoảng cách giao hàng dưới 4km, mỗi 1km tiếp theo tính thêm 5000đ.
Với đơn hàng từ 500.000-1.000.000đ: Khách hàng được Freeship nếu Khoảng cách giao hàng dưới 8km, mỗi 1km tiếp theo tính thêm 5000đ.
Với đơn hàng trêm 1.000.000đ khách hàng được Freeship trong nội thành Hà Nội.
Liên hệ mua hàng: Gọi số Hotline Thực phẩm sạch CleverFood : 096.224.3863
Like Fanpage để cập nhật sản phẩm sớm nhất : https://www.facebook.com/thucphamcleverfood
Danh sách các cửa hàng thuộc hệ thống CleverFood: CLICK VÀO ĐỂ XEM