Thực đơn hàng ngày 25/02/2016

Thương hiệu: Loại:

Liên hệ
chinh-sach
Freeship 4km cho đơn hàng >300,000 đ
Freeship nội thành Hà Nội cho đơn hàng >600,000 đ
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng
chinh-sach
Bảo hành sản phẩm tận bàn ăn
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất Hóa đơn cho sản phẩm này

Thực đơn hàng ngày thứ 5 ngày 25/02

✔Hàng Hot: đảm bảo cháy hàng, không đặt là hết cơ hội luôn

-Mít nghệ Thái
-Tôm cụ sông Đà
-Giò bộ đội
-Dâu tây Nhật, Newzeland

✔Cá sông Đà

-Trắm đen
-Cá chép
-Cá quả

 

✔Đồ ăn sơ chế sẵn:

-Chả cá lã vọng
-Lẩu cá Lăng
-Nem chua
-Giò viên

-Giò xào
-Lẩu hải sản chua cay, lẩu gà thuốc bắc, lẩu cá sông Đà.

 

✔Rau hữu cơ chuẩn Việt Gap

-Rau mầm đá
-Cải thảo, cải bắp
-Cải canh, bó xôi, rau cần
-Măng tây
-Khoai lang, cà chua Đà Lạt

✔Hoa quả Việt Nam:

-Táo đại, táo nho Ninh Thuận
-Dưa hấu. quít ngọt Sài Gòn
-Dưa lưới
-Thanh Long ruột đỏ
-Hồng Xiêm
-Vú sữa Lò Rèn
-Chuối ngự Đại Hoàng
-Ổi lê Nông nghiệp

✔Hoa quả nhập khẩu: Giá xem tại: http://cleverfood.com.vn/hoa-qua-nhap-khau-b1566500.html

-Táo đỏ 
-Táo hữu cơ Juliet
-Táo ambrosia
-Táo envy
-Cam cara ruột đỏ
-Nho xanh, nho đỏ Nam Phi
-Việt Quất
-Quả cherry

✔Thịt:

-Gà bản
-Lợn đen hàng ngày
-Lợn tên lửa
-Bò mỹ
-Bò fuji
-Bò gié kim bôi

✔Hải sản:

-Cá Hồi Nauy Tươi
-Cá bống đỏ Bình Ba
-Tôm sú, tôm bóc nõn PQ
-Cá thu tươi PQ
-Cá bớp tươi PQ
-Mực trứng, mực lá tươi, mực một nắng PQ
-Thịt ghẹ bóc tay PQ
-Cá nhồng tươi, cá thơn bơn file PQ

 

Freeship những hóa đơn trên 300K

Liên hệ mua hàng: Gọi số Hotline Thực phẩm sạch CleverFood : 096.224.3863

Like Fanpage để cập nhật sản phẩm sớm nhất : https://www.facebook.com/thucphamcleverfood

Hoặc liên hệ trực tiếp cửa hàng:

MUA HÀNG ONLINE : 0463.282183 - 0962243863
CS 1: 10/106 Hoàng Quốc Việt. ĐT: 04.6671 2666 - 0968.589.886
CS2: 36 Lê Hữu Phước, Mỹ Đình 1. ĐT: 04.6686.5861 - 0981.364.835
CS3 :B25 Cốm Vòng, Dịch Vọng Hậu ĐT : 0462.933.550 - 0986.99.88.59 
CS4 : Số 3 Lô 1B Vũ Phạm Hàm - Trung Hòa: 0420238866 - 0966.990.886

Hotline: 0981839932
Youtube Messenger
popup

Số lượng:

Tổng tiền: