Với nhiều người Việt chăm sóc sức khỏe là ở bệnh viện, chứ không phải ở gian bếp gia đình.

15/11/2019
voi-nhieu-nguoi-viet-cham-soc-suc-khoe-la-o-benh-vien-chu-khong-phai-o-gian-bep-

Theo thống kê của WHO chỉ trong nửa đầu năm 2016 Việt Nam đã có bước "đại nhảy vọt" lên đứng thứ 2 thế giới về tỉ lệ chết vì ung thư. Trong đó nguyên nhân vì thực phẩm bẩn chiếm tới 35% tổng số bệnh nhân được thống kê(con số thực tế có lẽ còn kinh khủng hơn). Đại biểu Quốc Hội Trần Ngọc Vinh từng phải thốt lên rằng: "Con đường từ dạ dày đến nghĩa địa chưa bao giờ ngắn thế". 

Đại biểu Quốc Hội Trần Ngọc Vinh từng phải thốt lên rằng:

Còn với tôi, sau 3 năm làm thực phẩm sạch, giờ ăn mớ rau mua ngoài chợ thấy lợm giọng quá, ngồi quán cơm bụi mà thấy người nao nao. Mặc nhiên sẽ có bạn nói tôi sang chảnh, vì bình thường chúng ta ăn ngoài quán hoài có sao đâu. Tôi hiểu điều đó, nhưng tôi cũng hiểu thêm là hiểm họa đến một cách từ từ và lặng lẽ lắm, mỗi 1kg thực phẩm bẩn đang đẩy dần bạn tới ngõ cụt của cuộc đời. Có lẽ đã đến lúc chúng ta phải nhìn nhận lại về truyền thống sinh hoạt hàng ngày của người Việt? Văn hóa chợ cóc, chợ tạm và kể cả chợ đầu mối liệu có nên nhường chỗ cho sự xuất hiện của những siêu thị mini, cửa hàng tiện ích...nơi mà xuất sứ hàng hóa được kiểm định triệt để hơn?

cửa hàng thực phẩm sạch
Nên mua sắm ở những cửa hàng thực phẩm sạch Uy Tin như này?

Có thể bạn quan tâm: Kinh doanh thực phẩm sạch 2016: Cần những gì?

Với những cửa hàng thực phẩm sạch như CleverFood các bạn luôn có đầy đủ giấy tờ kiểm định, chứng nhận, nhập khẩu với từng loại mặt hàng. Đây không đơn giản chỉ là con dấu trên giấy mực mà còn là lớp bảo vệ ban đầu mà cơ quan nhà nước là người kiểm soát. Chưa kể tới sự ràng buộc của người sản xuất với chính những sản phẩm của mình khi xuất ra thị trường. Chất lượng hàng hóa luôn được đảm bảo với hệ thống tủ mát, tủ đông... bảo quản theo tiêu chuẩn khoa học. Đừng lầm tưởng thực phẩm Tươi luôn tốt hơn hàng cấp đông, đó là sai lầm cố hữu của một xã hội nông nghiệp lạc hậu, rất nhiều loại thực phẩm dùng hàng cấp đông sẽ là sự lựa chọn tối ưu hơn. Ví dụ như: Thịt, Thủy hải sản... chất lượng luôn giữ ổn định ở mức 90% so với hàng Tươi Sống!!!

Và đặc biệt khi bạn mua hàng ở các hệ thống tiện ích bạn sẽ có 1 lá bùa hộ mệnh để "trả ơn nhà nước" và "quy trách nhiệm" khi có sự cố xảy ra, đó chính là tờ hóa đơn thanh toán với mỗi đơn hàng bạn mua. Khi một ông bộ trưởng nào có hỏi bạn "đã làm gì cho tổ quốc hôm nay" hãy mạnh dạn trả lời: "tôi đóng thuế trong từng mớ rau, cân thịt, từng con cá, con tôm mà gia đình tôi ăn hàng ngày". Hoặc khi bạn lỡ đau bụng hay đi viện thì cứ mang tờ hóa đơn đó ra cái nơi "chết tiệt" mà bạn lỡ đặt niềm tin rồi làm rùm beng lên cho nó đền mệt, hay nặng hơn nữa là sập "mẹ nó" tiệp đi cũng được.

Các bạn làm giàu cho tôi và tôi đảm bảo sức khỏe cho các bạn, tôi nghĩ nó thật công bằng!

Tấm bùa hộ mệnh để
Tấm bùa hộ mệnh để "trả ơn nhà nước" và "quy trách nhiệm"

Tôi luôn khuyên khách hàng của mình hãy trả thêm tiền cho một sản phẩm chất lượng. Điều này sẽ vẫn đúng cho dù hiện nay hay mãi sau này, bởi lẽ không ai rảnh rỗi mà đi sản xuất hay bán một sản phẩm TỐT với GIÁ RẺ đâu, đó chẳng khác nào sự sỉ nhục với công sức mà họ bỏ ra. 

HÃY THỨC TỈNH ĐI CÁC KHÁCH HÀNG THÂN MẾN CỦA TÔI !
Đổi thay đến từ sự chung tay của toàn xã hội, ngừng sử dụng thực phẩm không rõ nguồn gốc là góp phần chung tay xây dựng một tương lại khỏe mạnh.