Xoài cát hòa lộc

Thương hiệu: Loại:

Liên hệ
Hương vị ngọt ngào, hậu vị sâu lắng, hương thơm nồng nàn tuyệt hảo là những mỹ từ không hề quá về những trái xoài cát Hòa Lộc thuần chủng
chinh-sach
Đơn hàng >1 triệu
Freeship nội thành Hà Nội
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng
chinh-sach
Bảo hành sản phẩm tận bàn ăn
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất Hóa đơn cho sản phẩm này

Xoài cát Hòa Lộc thuần chủng
 

Mỗi trái xoài Hòa Lộc đều mang trong mình hương vị Tuyệt Hảo mà chẳng nơi đâu có được. Mùi thơm đậm đà, dễ chịu, thịt quả vàng ươm, không hề có sơ, vị ngọt sâu lắng, hậu vị tốt ăn xong rồi mà miệng còn phảng phất hương thơm cả tiếng đồng hồ.

Xoài Hòa Lộc

Xoài cát Hòa Lộc trồng ở đâu?

Xoài Cát Hòa Lộc được trồng lần đầu tại xã Hòa Lộc - Huyện Cái Bè - Tỉnh Tiềng Giang, nơi miền cát trắng nắng vàng như rang, gió biển lồng lộng cả năm. Cũng như nhiều loại trái cây ở đây thì những trái xoài Hòa Lộc được tôi luyện trở nên rắn rỏi, đậm đà đến bất ngờ.

Xoài cát Hòa Lộc trồng ở đâu?

Đặc điểm của xoài Hòa Lộc

Ngay từ khi ra lò lô sản phẩm đầu tiên, thì xoài cát Hòa Lộc đã tỏ ra vượt trội hoàn toàn về chất lượng và mẫu mã so với các giống xoài rất nổi tiếng lúc bấy giờ. Dần theo năm tháng thì xoài Hòa Lộc nghiễm nhiên trở thành sự lựa chọn số 1 cho định hướng xuất khẩu Nhật, Mỹ, EU của sở nông nghiệp tỉnh Tiền Giang.

Và ngay ở thị trường trong nước, xoài Hòa Lộc dường như cũng không có đối thủ. Mức giá gần gấp rưỡi các loại xoài cát khác nhưng vẫn được người tiêu dùng săn lùng ráo riết.

Xoài cát hòa lộc

-------------------

✪ Hiện này Xoài Cát Hòa Lộc đã có nhiều chuẩn hóa về quy trình canh tác, phục vụ cho định hướng phát triển ổn định, lâu dài:

✔Xoài chín cây 100%, không hề ngâm, dấm hóa chất
✔100% xoài được bao trái
✔Size và chất lượng đều tăm tắp, trăm quả như một
✔Đạt tiêu chuẩn xuất khẩu Global Gap

Xoai cat hoa loc

Xoài cát hòa lộc mua ở đâu?

Thật sự số lượng Xoài Hòa Lộc ra với Hà Nội không được nhiều, lắm khi đặt trước cả tuần mà vẫn lỡ hẹn đó anh chị. Nếu muốn mua xoài Hòa Lộc chuẩn vui lòng đến với chúng tôi. CleverFood bán xoài cát Hòa Lộc chuẩn truyền thống, giá xoài cát Hòa Lộc hàng ngày đều được cập nhật chi tiết. Tuy nhiên cũng cảnh báo các anh chị, trên thị trường đang có rất nhiều cơ ở trộn xoài Hòa Lộc với các loại xoài cát khác để kiếm lời bất chính, để ý những đặc điểm sau để tránh mất tiền oan nha.
Xoài cát Hòa Lộc có dạng quả thuôn dài, tròn mình, eo rốn quả rõ, đỉnh quả nhọn, bầu tròn gần cuống. Vỏ quả khi chín màu vàng tươi, vỏ mỏng, phủ lớp phấn trắng mịn, có đốm nhỏ, màu nâu đen, đốm dạng tròn; thịt quả màu vàng tươi, dày, độ chắc thịt cao, mịn, dẻo, ít xơ. Quả có vị rất ngọt, mùi thơm dịu đặc trưng, khi còn nguyên vỏ xoài Hòa Lộc chuẩn không thơm nồng như loại cát chu, tuy nhiên khi đã bổ ra thì hương thơm của nó có thể nói là thiên hạ ít đối. Chính vì vậy giá xoài cát Hòa Lộc có cao gấp rưỡi, có những lúc gấp đôi giá xoài cát thông thường cũng là điều dễ lý giải.

xoai Hoa Loc

Giá xoài cát Hòa Lộc 

Thật không sai nếu nói xoài cát Hòa Lộc 1 mình 1 giá mà không cần quan tâm đến các đối thủ cạnh tranh. Chưa bao giờ tôi thấy giá xoài cát Hòa Lộc xuống dưới mức 100k/kg, luôn luôn gấp rưỡi giá các loại xoài cát Chu khác có mặt trên thị trường. Cũng hợp lý thôi, vì chất lượng cũng vượt trội luôn mà.
Giá xoài cát Hòa Lộc:110k/kg
 

 

Nếu muốn mua Xoài Cát Hòa Lộc chuẩn vui lòng tới hệ thống cửa hàng thực phẩm sạch CleverFood cho đảm bảo nha anh chị.

🔰 CleverFood Binh Đoàn Thực Phẩm Sạch Tiên Phong 

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG CLEVERFOOD:

 Với đơn hàng từ 300.000-500.000đ: Khách hàng được Freeship nếu Khoảng cách giao hàng dưới 4km, mỗi 1km tiếp theo tính thêm 5000đ.
✔  Với đơn hàng từ 500.000-1.000.000đ: Khách hàng được Freeship nếu Khoảng cách giao hàng dưới 8km, mỗi 1km tiếp theo tính thêm 5000đ.
 Với đơn hàng trêm 1.000.000đ khách hàng được Freeship trong nội thành Hà Nội.


Liên hệ mua hàng: Gọi số Hotline Thực phẩm sạch CleverFood : 096.224.3863 
Like Fanpage để cập nhật sản phẩm sớm nhất : https://www.facebook.com/thucphamcleverfood

 

Danh sách các cửa hàng thuộc hệ thống CleverFood: CLICK VÀO ĐỂ XEM

Youtube Messenger
popup

Số lượng:

Tổng tiền: