Cắt một quả thanh long chín già chị em sẽ có được nhưng lát thanh long ngon, ngọt đậm đà cung cấp nhiều vitamin, dinh dưỡng cho cơ thể trong ngày hè. Một cốc sinh tố thanh long mát lịm sẽ cung cấp nhiều chất xơ , nhất là Lycopene - chất chống ôxy rất tốt cho việc giữ gìn dáng vóc và sắc đẹp của các chị em đó ạ!
Đây là bí quyết để chọn quả thanh long như ý chia sẻ với chị em:
Bí quyết 1: BA CHÍN
Quả thanh long đặc biệt hơn các loại quả ở chỗ, nó thật sự NGON khi " 3 lần chín". 3 lần chín nghĩa là phần vỏ của quả thanh long sẽ có màu đỏ hao hao, được nắng chuyển về sắc xanh , rồi lại chuyển đỏ màu đỏ ươm, thêm thời gian trái được nắng sẽ hanh hao vàng và có sọc , tới khi chuyển đỏ sau lần 3 thanh long sẽ có vị ngọt lịm và hàm lượng chất dinh dưỡng dồi dào.
Bí quyết 2: NHÌN VỎ
Vỏ có màu đỏ sậm có thể nứt vỏ sọc là quả già , da mỏng, căng mọng thì nhiều thịt. Có thể bấm vỏ để thử, vỏ bấm xuống nhanh gọn dứt khoát được là quả tươi, vỏ héo bấm xuống sẽ khó. Vỏ quỏ mỏng bấm sẽ dễ vào thịt hơn vỏ dày.
Bí quyết 3: DÁNG QUẢ
Chọn những quả càng tròn càng tốt vì quả sẽ già hơn và để dễ trình bày ra đĩa cho cả gia đình cùng thưởng thứ
Bí quyết 4 CHỌN TAI
Trong rất nhiều quả thanh long đứng cạnh nhau, màu tai thanh long cảng đỏ và ngắn là quả càng già và ngon. Quả tai đỏ nhưng cứng khác với quả có tai quăn queo khô héo các chị em nhé!
Xem Thêm:
Thực Phẩm Đóng Hộp-Đồ Khô
Facebook Thực Phẩm Sạch, Thực Phẩm An Toàn
Liên hệ mua hàng: Gọi số Hotline Thực phẩm sạch CleverFood : 096.858.9886
Hoặc liên hệ trực tiếp cửa hàng:
CS 1: 10/106 Hoàng Quốc Việt. ĐT: 04.6671 2666
CS2: 36 Lê Hữu Phước, Mỹ Đình 1. ĐT: 04.6686.5861