Bò sốt vang

Thương hiệu: Loại:

Liên hệ
chinh-sach
Đơn hàng >1 triệu
Freeship nội thành Hà Nội
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng
chinh-sach
Bảo hành sản phẩm tận bàn ăn
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất Hóa đơn cho sản phẩm này

Trong trời đông giá lạnh được thưởng thức món bò sốt vang thật tuyệt vời phải không ạ. Đây là món ăn quen thuộc của người miền Bắc được nhiều người ưa chuộng. Tuy vậy để làm được món bò sốt vang đậm đà, đưa cơm không phải ai cũng biết. Những đầu bếp chuyên nghiệp tại CleverFood sẽ chia sẻ bí quyết nấu bò sốt vang ngon mê mẩn cho bạn.

Nguyên liệu:

Thịt bò: 500g 
Cà rốt: 1 củ
Khoai tây: 3 củ
Hành tây: 1/2 củ
Tỏi: 1 củ
Cà chua: 1 quả to 
Rượu vang đỏ: 5 thìa
Bột quế: 3 thìa (Hoặc bạn có thể sử dụng 3 miếng quế chi khô).
Hoa hồi: 3 – 4 bông
Dầu ăn, bơ.
Hành khô, mùi tươi
Muối, mì chính, hạt tiêu, gia vị đầy đủ


Sơ chế nguyên liệu bò sốt vang

– Khoai tây, cà rốt cạo vỏ, rửa sạch thái theo khúc 2 đốt tay

– Hành tây, tỏi, hành khô rửa sạch, thái nhỏ.

– Cà chua rửa sạch, bổ múi cau và lọc lấy nước cốt thôi

– Hồi hướng, quế chi, thơm rồi nghiền nhỏ

– Rau mùi rửa sạch, để ráo nước

– Thịt bò thái miếng dày vuông như quần cờ khoảng 2cm. Không nên cắt nhỏ quá vì khi nấu nó sẽ bị nát vụn. Sau đó đem ướp với gia vị như tiêu, rượu vang đỏ,bột quế, nước cốt cà chua, tỏi,và hạt nêm khoảng 30 phút.

 
Các bước thực hiện 

Bước 1: Bắc chảo, bật bếp, cho bơ hoặc dầu ăn vào đun cho nóng già thì trút hành khô và tỏi băm nhỏ vào đảo cho thơm.

Bước 2: Cho thịt bò đã ướp vào đảo đều tay cho đến khi thịt bò săn lại thì để riêng ra đĩa

Bước 3: Sử dụng nồi áp suất, trút hết thịt bò vừa đảo qua + nước dùng ướp thịt ở bước sơ chế để vào nổi. Thêm nước lạnh cho ngập thịt cùng hành tây, hoa hồi, quế chi và bật lửa to ninh mềm thịt bò.Lưu ý, điểm nhấn trong cách làm bò sốt vang hấp dẫn, thơm ngon như ngoài hàng chính là độ lửa phù hợp, nếu lửa quá to bò sẽ nhanh bị nát mà nhỏ quá thì thịt bò sẽ bị dai.

Bước 4: Khi thịt bò đã chín mềm thì cho thêm khoai tây, cà rố vào nồi rồi đậy nắp kín đun thêm khoảng 15 phút thì cho nốt 2 thìa rượu vang đỏ + nước sốt cà chua còn thừa vào trong nồi đun chung. Tiếp đó nêm thêm gia vị theo sở thích

Bước 5: Cho thịt ra bát to rồi rắc mùi tươi lên trên để món ăn thêm đẹp mắt.

 

Yêu cầu và cách ăn dành cho món bò sốt vang

– Thịt bò chín mềm, không nát, không dai ngấm đều gia vị.

– Nước dùng thơm, đậm đà, có màu đỏ đậm của cà chua, hơi béo ngậy và thơm mùi rượu vang, quế.

– Khoai tây và cà rốt chín đều nhưng không nát.

– Có thể ăn cùng cơm nóng, bánh mỳ rất thích hợp

Xem thêm: thực phẩm sạchđồ ăn nhanh CleverFood

🔰 CleverFood Binh Đoàn Thực Phẩm Sạch Tiên Phong 

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG CLEVERFOOD:

 Với đơn hàng từ 300.000-500.000đ: Khách hàng được Freeship nếu Khoảng cách giao hàng dưới 4km, mỗi 1km tiếp theo tính thêm 5000đ.
✔  Với đơn hàng từ 500.000-1.000.000đ: Khách hàng được Freeship nếu Khoảng cách giao hàng dưới 8km, mỗi 1km tiếp theo tính thêm 5000đ.
 Với đơn hàng trêm 1.000.000đ khách hàng được Freeship trong nội thành Hà Nội.


Liên hệ mua hàng: Gọi số Hotline Thực phẩm sạch CleverFood : 096.224.3863 
Like Fanpage để cập nhật sản phẩm sớm nhất : https://www.facebook.com/thucphamcleverfood

Danh sách các cửa hàng thuộc hệ thống CleverFood: CLICK VÀO ĐỂ XEM

Youtube Messenger
popup

Số lượng:

Tổng tiền: