Cá hố

Thương hiệu: Loại:

Liên hệ
Cá hố, tuy thân mỏng nhưng phải dài đến cả mét không phải hoa hậu thì cũng là hàng mỹ nhân colonthree emoticon. Thịt không nhiều nhưng chất khi tươi thịt tương đối chắc, khi nấu chín thịt lại càng mềm
chinh-sach
Đơn hàng >1 triệu
Freeship nội thành Hà Nội
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng
chinh-sach
Bảo hành sản phẩm tận bàn ăn
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất Hóa đơn cho sản phẩm này

Cá Hố Cá hố (danh pháp hai phần: Trihiurus muiticus hay Trichiurus lepturus) là loài cá xương, sống ở biển thuộc họ cá Trichiuridae. Cá thuộc loại cá dữ, nổi lên tầng trên kiếm ăn vào ban ngày, và trở lại tầng đáy ban đêm, ăn các động vật như tôm, cá mực. Cá hố có giá trị dinh dưỡng cao và là nguyên liệu cho nhiều món ăn được ưa chuộng trên thế giới.

Cá hố, tuy thân mỏng nhưng phải dài đến cả mét không phải hoa hậu thì cũng là hàng mỹ nhân colonthree emoticon. Thịt không nhiều nhưng chất khi tươi thịt tương đối chắc, khi nấu chín thịt lại càng mềm, có vị bùi bùi ngọt ngọt, ít dầu. Cá dễ lóc xương, cắt thành từng miếng cỡ 5 cm, có thể được dùng dưới các dạng ăn tươi, ướp lạnh và phơi khô. Cá hố có thể chế biến thành nhiều món như nướng, gỏi, hấp, kho tiêu, kho nấm, nấu canh chua... Đặc biệt dân nhậu rất thích món 'Gỏi khô cá hố': Cá hố khô nướng hay chiên xé nhỏ trộn với dưa leo, rau sống làm mồi thì cực tốn luôn đấy ạ 

Xem thêm : thực phẩm sạch 

🔰 CleverFood Binh Đoàn Thực Phẩm Sạch Tiên Phong 

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG CLEVERFOOD:

 Với đơn hàng từ 300.000-500.000đ: Khách hàng được Freeship nếu Khoảng cách giao hàng dưới 4km, mỗi 1km tiếp theo tính thêm 5000đ.
✔  Với đơn hàng từ 500.000-1.000.000đ: Khách hàng được Freeship nếu Khoảng cách giao hàng dưới 8km, mỗi 1km tiếp theo tính thêm 5000đ.
 Với đơn hàng trêm 1.000.000đ khách hàng được Freeship trong nội thành Hà Nội.


Liên hệ mua hàng: Gọi số Hotline Thực phẩm sạch CleverFood : 096.224.3863 
Like Fanpage để cập nhật sản phẩm sớm nhất : https://www.facebook.com/thucphamcleverfood

 

Danh sách các cửa hàng thuộc hệ thống CleverFood: CLICK VÀO ĐỂ XEM

Youtube Messenger
popup

Số lượng:

Tổng tiền: