Cách chọn quà tết cho bố mẹ vợ

15/11/2019
cach-chon-qua-tet-cho-bo-me-vo

Tết nguyên đán đang cận kề, mỗi chúng ta đều lo lắng vấn đề tặng quà ngày tết thật ý nghĩa biếu người thân. Đặc biệt đây là dịp để cho các chàng rể ghi điểm tặng quà cho bố mẹ vợ. Nếu bạn là một chàng rể lâu trong gia đình thì hiểu sở thích bố mẹ vợ không phải quá khó. Nhưng nếu rể mới hay rể tương lại thì vấn đề chọn quà tết cần nhiều lưu ý. Bạn thử tham khảo quà tết biếu bố mẹ vợ qua bài viết dưới đây nhé.

  1. Khoản tiền tiêu tết

Chúng ta lập gia đình đều có một mức thu nhập nhất định. Vì thế biếu tết bố mẹ bên ngoại một chút tiền xem như góp Tết là điều nên làm. Dù bố mẹ có nhận hay không thì đây cũng chính là thể hiện sự quan tâm đối với người lớn. Khoản tiền sẽ tùy vào mức thu nhập của hai vợ chồng để đưa phù hợp cho bố mẹ vợ.

-Xem thêm: Cách chọn quà Tết biếu Sếp

  1. Thực phẩm trong gia đình

Thực phẩm luôn là những đồ truyền thống trong món quà tặng ngày tết. Những giỏ quà tết là trái cây, hoa quả nhập khẩu rất được nhiều bố mẹ vợ yêu thích. Tại CleverFood, những giỏ quà tết gồm trái cây, các đặc sản vùng miền chắc chắn sẽ làm bố mẹ vợ bạn hài lòng.

  1. Vật dụng trong gia đình

Bạn hãy chú ý trong gia đình bố mẹ vợ thiếu vật dụng gì, hay cần có gì thay thế không. Biếu bố mẹ một chiếc tivi đời mới, tủ lạnh hay lò vi sóng cũng rất ý nghĩa đấy nhé.

  1. Hoa tết, cây cảnh

Những người cao tuổi hay có thú vui cây cảnh, chơi hoa. Đây sẽ là món quà tuyệt vời để chiều lòng bố mẹ vợ. Sắc tươi của hoa sẽ làm cho không khí gia đình bạn thêm ấm cúng hơn bao giờ hết.

Chọn mua Quà Tết độc đáo tại:

http://cleverfood.com.vn/gio-qua-tet-b1627928.html