Thực Phẩm Bẩn: Tập Cận Bình Trách Móc Tôi

15/11/2019
thuc-pham-ban-tap-can-binh-trach-moc-toi

Chúng ta đều biết người ta sẽ không làm giả tiền mệnh giá nhỏ bởi chi phí sản xuất nó còn lớn hơn giá trị thực tế. Tôi chắc chắn rằng chi phí để sản xuất ra Gạo cao su, Trứng gà giả, ...đắt hơn với giá trị bán chúng. Vậy tại sao đâu đó trong thị trường này chúng vẫn tràn lan mặc nhiên xuất hiện? 

Chúng tôi chỉ là dân đen, không quá thông minh nên chỉ có thể tìm câu trả lời thỏa đáng cho chính mình đó là thuyết âm mưu. Tức là anh bạn láng giềng đang cố gắng đầu độc chúng ta. Chẳng có cách giải thích nào rõ ràng hơn thế cả.

Bộ trưởng NN&PTNT Cao Đức Phát đã phát biểu: “Đọc thông tin cơ sở ngâm chuối vào thuốc diệt cỏ 2,4D để bán mà tôi thấy lạnh xương sống. Đây là việc quá độc ác, tôi không thể tưởng tượng được”

Thuốc tăng trọng, tích nước nhanh chóng còn được một số kẻ bất lương mua chuộc cán bộ thú y đến từng địa phương gạ dân mua dùng và có dặn: Chỉ được cho lợn, gà uống trước khi bán 1 tháng. Nếu để hơn 1 tháng mà bán thì sức công phá của thuốc, chúng sẽ không chịu được. Chất độc này sẽ bình tĩnh từ từ đi vào cơ thể người qua những bữa cơm có thịt. 

Trên chỉ là một số trong những ít thực tế hiện nay ở nước mình. Tỉ lệ ung thư Việt Nam cao nhất thế giới. Mỗi năm dải đất chứ S có 150.000 người Việt Nam bị ung thư và một nửa trong số đó phải chết. Nhìn đâu cũng thấy bệnh nan y, khó khăn trong sinh nở. Chúng tôi thực sự sợ cái gọi là An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm tại nước mình.

Sao không cho hàng Trung Quốc vào thực phẩm sạch CleverFood chúng tôi? Định không muốn làm giàu nhanh chóng ư? Ở đất nước này gạo giả, trứng giả,hải sản ngâm hóa chất ...đâu đâu cũng thấy giả. Hoa quả phun thuốc tự do bày bán, chân gà ngâm hóa chất đông lạnh mấy chục năm, dầu ăn từ xác động vật bệnh tật vẫn âm thầm đi vào cơ thể người Việt bằng mọi cách. Người sống với nhau vô tình , ra đường gặp chuyện bất bình làm ngơ

Xin thưa: CleverFood được xây dựng bởi tập thể người Việt, vốn sống có tình có nghĩa, không đang tâm nhìn dân mình chết dần, chết mòn. Chẳng có cửa cho thực phẩm bẩn của Trung Quốc vào nhà chúng tôi đâu. Sống có trách nhiệm với cộng đồng , bán hàng sao không hổ lương tâm.