Cóc bao tử

Thương hiệu: Loại:

Liên hệ
Cóc bao tử đã gọt vỏ, giòn, ngon, càng tuyệt vời khi ăn kèm muối Phúc Linh
chinh-sach
Đơn hàng >1 triệu
Freeship nội thành Hà Nội
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng
chinh-sach
Bảo hành sản phẩm tận bàn ăn
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất Hóa đơn cho sản phẩm này

1.Xuất xứ:

-Cây cóc ( tên khoa học : Spondias cytherea ) là loại cây thân gỗ lớn sống ở vùng nhiệt đới,có nguồn gốc chưa xác định nhưng theo nhiều nhà khoa học là từ Tahiti.Ở Việt Nam cây cóc được trồng khắp vùng miền cả nước.

2.Đặc điểm:

-Cóc là cây cho quả có năng xuất cao,sức sống mạnh,chịu đựng tốt với nhiều loại thời tiết nên rất ít khi mất mùa,trái đều đều mỗi năm.

-Quả cóc vỏ xanh,khi chín ngả vàng,mỏng,thịt cùi trắng sữa,cứng tay,giòn và có vị chua thanh,hột cứng có sơ và gai mềm

-Cóc bao tử là những quả cóc thu hoạch sớm khi còn non,cóc bao tử nhỏ,không hạt,không gai,vị chua nhẹ ăn giòn sần sật rất tuyệt là món ăn vặt cực hot với chị em.

cóc bao tử

3.Công dụng:

-Cóc bao tử có chứa nhiều dinh dưỡng,vị chua và chất xơ kích thích tiêu hóa,giúp ăn ngon miệng,đồng thời hỗ trợ giảm cân tốt.

-Trong 100g thịt quả cóc chứa 42mg acid ascorbic, ngoài ra còn có nhiều sắt (Fe). Nhờ vậy, cóc có tác dụng tăng sức đề kháng cho người bị cảm cúm,nhai kĩ,nuốt từ từ quả cóc bao tử còn giúp họng dễ chịu,giảm khô rát.

-Quả cóc sấy khô tán mịn pha nước uống có thể làm giảm lượng đường trong máu,rất tốt cho những người bị tiểu đường.Lưu ý nó chỉ là loại phụ phẩm hỗ trợ điều trị chứ không có tác dụng chữa dứt điểm

-Đông y có ghi lại,vỏ thân cây cóc sắc nước uống có tác dụng điều trị tiêu chảy rất tốt và lành.

cóc bao tử

4.Sử dụng:

-Cóc bao tử ăn tươi giòn giòn,chua nhẹ,không hạt ,không gai chấm muối tôm,muối chanh ớt thì quá tuyệt,chị em vẫn chết mê chết mệt vì nó bao lâu nay.

-Do là loại quả có vị chua khá mạnh nên cóc bao tử thường được người chế biến đem dầm mắm ,ngâm đường để tạo ra món ngon mà lại dễ ăn,đủ vị.

-Nhiều nhà hàng dùng cóc bao tử để làm salad,trộn nộm,trộn gỏi

gỏi cóc bao tử

gỏi cóc bao tử

5.Bảo quản:

-Cóc bao tử là loại dễ bảo quản,rửa sạch để tủ lạnh cũng để được 15 ngày.tuy nhiên cóc bao tử để lâu sẽ chín dần,thịt mềm,chua ( cóc chính ép có vị như vậy ) ăn không ngon,

-Cóc bao tử đã gọt vỏ thì nên để tủ lạnh,nếu tiếp xúc môi trường tự nhiên một thời gian sẽ bị thâm đen,mất mĩ quan.

 

cóc bao tử

Nếu muốn mua cóc bao tử các bạn nên tới cửa hàng hoa quả Việt Nam  uy tín tại Hà Nội để tránh mua phải hàng kém chất lượng,không đảm bảo vệ sinh an toàn.

 

Xem Thêm: thực phẩm sạch , hoa quả sạch

🔰 CleverFood Binh Đoàn Thực Phẩm Sạch Tiên Phong 

Freeship nội thành Hà Nội với hóa đơn trên 300k
Liên hệ mua hàng: Gọi số Hotline Thực phẩm sạch CleverFood : 096.224.3863 
Like Fanpage để cập nhật sản phẩm sớm nhất : https://www.facebook.com/thucphamcleverfood

Danh sách các cửa hàng thuộc hệ thống CleverFood: CLICK VÀO ĐỂ XEM

Youtube Messenger
popup

Số lượng:

Tổng tiền: