Đậu phụ làng mơ

Thương hiệu: Loại:

Liên hệ
Đậu phụ là món ăn dân dã quen thuộc tại Việt Nam. Mỗi nơi có một cách làm đậu phụ khác nhau nhưng chưa nơi nào có đậu thơm ngon sánh bằng đậu phụ làng Mơ
chinh-sach
Đơn hàng >1 triệu
Freeship nội thành Hà Nội
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng
chinh-sach
Bảo hành sản phẩm tận bàn ăn
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất Hóa đơn cho sản phẩm này

Đậu phụ làng mơ được làm tại làng Mai Động nhưng vốn làng này thuộc Kẻ Mơ nên đậu được gọi là đậu Mơ. Dấu vết của đơn vị hành chính Kẻ Mơ cũng lưu lại với tên gọi Chợ Mơ là một chợ nhỏ nằm trên ngã tư giao 2 phố Bạch Mai và Minh Khai tại Hà Nội cho đến ngày nay.Sản phẩm này hoàn toàn có thể làm Quà Tết độc đáo.

Người xưa truyền lại rằng nghề làm đậu phụ vốn xuất xứ từ làng Mơ - Mai Động do chính ông tướng Tam Trinh từ thời Hai Bà Trưng sáng chế ra và truyền lại cho dân chúng trong làng rồi giữ đến tận ngày nay. Nói đến đậu phụ làng Mơ người ta nghĩ ngay đến những bìa đậu nhỏ xinh, có màu vàng nhạt và thơm ngậy. Cũng những công đoạn và cách làm đậu phụ như rất nhiều vùng miền khác nhưng đậu làng Mơ được lọc kỹ, gói khéo nên ăn mềm và béo hơn rất nhiều so với đậu phụ những nơi khác.

                                                              đậu phụ làng Mơ

Những bà nội trợ Hà Nội vẫn ưa dùng đậu phụ làng Mơ hơn cả là bởi nó được lọc kỹ, gói khéo, đậu mềm mịn và ngọt béo, cũng có lời truyền rằng đậu phụ Mơ do được nấu bằng nước giếng làng mơ nên đặc biệt thơm ngon. Hương thơm của đậu làng Mơ cũng khác biệt so với đậu phụ ở những nơi khác.

                                                  đậu phụ làng Mơ

Người dân làng Mơ truyền nghề từ đời này qua đời khác cũng không quên truyền cái tâm làm nghề cho con cháu. Quy trình làm đậu nào xay, nào nấu đậu, nào gói, nén, nào bóc đậu… đều được người dân nơi đây thực hiện một cách cẩn thận, chăm chút đến từng khâu nhỏ.

Nếu muốn mua đậu phụ làng Mơ hay đồ ăn nhanh tươi ngon,chế biến chuyên nghiệp hãy tới với chung tôi.Hãy sử dụng thực phầm sạch để đảm bảo an toàn cho bản thân và gia đình.

 

Xem Thêm:  thực phẩm sạch , đồ ăn nhanh

🔰 CleverFood Binh Đoàn Thực Phẩm Sạch Tiên Phong 

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG CLEVERFOOD:

 Với đơn hàng từ 300.000-600.000đ: Khách hàng được Freeship nếu Khoảng cách giao hàng dưới 4km.
 Với đơn hàng trêm 600.000đ khách hàng được Freeship trong nội thành Hà Nội.


Liên hệ mua hàng: Gọi số Hotline Thực phẩm sạch CleverFood : 096.224.3863 
Like Fanpage để cập nhật sản phẩm sớm nhất : https://www.facebook.com/thucphamcleverfood

Danh sách các cửa hàng thuộc hệ thống CleverFood: CLICK VÀO ĐỂ XEM

 
Youtube Messenger
popup

Số lượng:

Tổng tiền: