Dưa chuột rừng

Thương hiệu: Loại:

Liên hệ
Dưa chuột rừng rất an toàn cho sức khỏe của bạn và gia đình
chinh-sach
Đơn hàng >1 triệu
Freeship nội thành Hà Nội
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng
chinh-sach
Bảo hành sản phẩm tận bàn ăn
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất Hóa đơn cho sản phẩm này

Dưa chuột rừng  thuộc họ bầu bí,được trồng trên rừng nên đảm bảo sạch 100%.Vốn là một loại rau phổ biến,có tầm thương mại quan trọng,dễ trồng nhanh thu hoạch nên nó được trồng ồ ạt,dẫn đến việc chất lượng không hề đảm bảo.Có thể nói dưa chuột là loại rau nguy hiểm nhất với sức khỏe người tiêu dùng,rất nhiều vụ ngộ độc thực phẩm do nó gây ra

Tuy nhiên với những công dụng đáng nể của mình,dưa chuột vẫn rất hút thực khách.Để giải quyết vấn đề này,các bạn có thể tìm đến dưa chuột rừng.Được canh tác ở vùng núi nơi khi hậu trong lành,tránh xa các loại thuốc trừ sâu,thuốc bảo vệ thực vật..Nó là loại rau sạch mà các bạn có thể sử dụng thoải mái mà vẫn đảm bảo an toàn.

Dưa chuột rừng có lớp vỏ dày,sần sùi,nhiều vết nhám không láng bóng như loại thường.Trọng lượng nhẹ,lượng nước vừa phải,quả không đều.Về khẩu vị thì không có nhiều khác biệt,có thể nhận xét dưa chuột rừng đậm đà hơn loại thường chút đỉnh.

Dưa chuột rừng

Dưa chuột có vị ngọt, tính lạnh, có tác dụng thanh nhiệt, giải khát, lọc máu, làm tan acid uric và các urát, lợi tiểu và gây ngủ nhẹ. Quả bổ dưỡng và làm nhầy dịu; hạt làm mát, bổ, lợi tiểu.

Dưa chuột thường được chỉ định dùng trong các trường hợp sốt nhẹ, nhiễm độc đau bụng và kích thích ruột, thống phong, tạng khớp, sỏi, bệnh trực khuẩn coli. Dùng đắp trị ngứa, nấm ngoài da và dùng trong mỹ phẩm làm thuốc giữ da, làm kem bôi mặt.

Cách dùng: Để uống trong, dùng Dưa chuột nấu ăn, có thể ăn sống, nhưng khi ăn nhiều lại gây khó tiêu. Để dùng ngoài, lấy dưa chuột giã ra lấy dịch bôi hoặc lấy nước bôi, hoặc nấu dịch tươi pha cồn làm nước rửa mặt. Có thể chế thành dạng pho mát làm dịu dùng trị bệnh ngoài da, nứt nẻ môi, giữ da mặt

Dưa chuột đắp mặt

Nếu là fan của dưa chuột rừng các bạn nên tới những cửa hàng rau sạch uy tín ở Hà Nội.Hãy bảo vệ sự an toàn của bản thân và gia đình bằng cách sử dụng các loại thực phẩm sạch.

********************************************************************************************

Xem Thêm: Rau an toàn

🔰 CleverFood Binh Đoàn Thực Phẩm Sạch Tiên Phong 

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG CLEVERFOOD:

 Với đơn hàng từ 300.000-500.000đ: Khách hàng được Freeship nếu Khoảng cách giao hàng dưới 4km, mỗi 1km tiếp theo tính thêm 5000đ.
✔  Với đơn hàng từ 500.000-1.000.000đ: Khách hàng được Freeship nếu Khoảng cách giao hàng dưới 8km, mỗi 1km tiếp theo tính thêm 5000đ.
 Với đơn hàng trêm 1.000.000đ khách hàng được Freeship trong nội thành Hà Nội.


Liên hệ mua hàng: Gọi số Hotline Thực phẩm sạch CleverFood : 096.224.3863 
Like Fanpage để cập nhật sản phẩm sớm nhất : https://www.facebook.com/thucphamcleverfood

Danh sách các cửa hàng thuộc hệ thống CleverFood: CLICK VÀO ĐỂ XEM

 

Youtube Messenger
popup

Số lượng:

Tổng tiền: