Gà lai đông tảo

Thương hiệu: Loại:

Liên hệ
Gà Lai Đông Tảo là loại gà rất ngon,mà giá cả lại phải chăng hợp túi tiền
chinh-sach
Đơn hàng >1 triệu
Freeship nội thành Hà Nội
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng
chinh-sach
Bảo hành sản phẩm tận bàn ăn
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất Hóa đơn cho sản phẩm này

Gà Đông Tảo ( Đông Cảo ) là giống gà đặc biệt quý hiếm ở nước ta.Đặc điểm nổi bật của loại gà này là thân hình bệ vệ,cặp chân xấu xí, đôi chân to và thô, khi trưởng thành có thể nặng trên 4,5kg (gà trống) và trên 3,5 kg (gà mái). 

Gà Đông Tảo xưa kia chỉ dành phục vụ lễ hội,hoặc tiến vua,rất ít người dân có cơ hội thưởng thức món gà này.Đến ngày nay vẫn vậy,độ quý hiếm của nó còn có phần tăng lên,đại gia,dân chơi cũng chỉ dám ăn vào dịp lễ Tết.Giá mỗi con gà Đông Cảo thuần chủng có thể lên tới cả chục triệu đồng.

Gà Đông Tảo là loại gà đặc biệt khó nuôi,đẻ ít,ấp vụng nên giống thuần chủng hiện nay chỉ có ở xã Đông Tảo, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên,nhiều tay chơi gà đã thử đưa giống về nuôi nhưng phần đông thất bại.

Gà Đông Tảo

Để phù hợp hơn với nhu cầu thị trường,nhiều nông dân đã nghiên cứu tự lai tạo để cho ra Gà Lai Đông Tảo F1,dễ nuôi,sinh trưởng tốt mà chất lượng lại đảm bảo,đặc biệt giá Gà lai Đông Tảo ở mức phù hợp với đại bộ phận người tiêu dùng.

Về ngoại hình : Gà lai Đông Tảo không thể so sánh với giống thuần 100% ,dáng gà trung bình,kém oai về,chân đùi to ở mức bình thường.

Về chất lượng thịt:Gà lai Đông Tảo ăn rất chắc và thơm ngon chế biến nhiều món ăn đa dạng,duy có những món mà chỉ gà Đông Tảo thuần chế biến được như da gà trộn thính,chân gà hầm thuốc bắc...

Để phân biệt Gà lai Đông Tảo và gà Đông Tảo thuần cũng rất đơn giản,bạn chỉ cần nhìn vào phần chân của chúng,gà lai có cặp chân màu vàng,lớp da khá căng bóng,còn gà thuần chân rất to,xù xì màu đỏ quạch.

Nếu muốn mua gà lai Đông Tảo chuẩn nhất,các bạn nên tới cửa hàng thực phẩm sạch uy tin ở Hà Nội để được đảm bảo về chất lượng và giá cả.

Xem Thêm: thịt ngon, thịt gia cầm

🔰 CleverFood Binh Đoàn Thực Phẩm Sạch Tiên Phong 

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG CLEVERFOOD:

 Với đơn hàng từ 300.000-500.000đ: Khách hàng được Freeship nếu Khoảng cách giao hàng dưới 4km, mỗi 1km tiếp theo tính thêm 5000đ.
✔  Với đơn hàng từ 500.000-1.000.000đ: Khách hàng được Freeship nếu Khoảng cách giao hàng dưới 8km, mỗi 1km tiếp theo tính thêm 5000đ.
 Với đơn hàng trêm 1.000.000đ khách hàng được Freeship trong nội thành Hà Nội.


Liên hệ mua hàng: Gọi số Hotline Thực phẩm sạch CleverFood : 096.224.3863 
Like Fanpage để cập nhật sản phẩm sớm nhất : https://www.facebook.com/thucphamcleverfood

 

Danh sách các cửa hàng thuộc hệ thống CleverFood: CLICK VÀO ĐỂ XEM

Youtube Messenger
popup

Số lượng:

Tổng tiền: