Hải Sản Phú Quốc tắm Nước Biển Phú Quốc giữa Hà Thành

15/11/2019
hai-san-phu-quoc-tam-nuoc-bien-phu-quoc-giua-ha-thanh

Trước khách hàng phàn nàn sao bán hải sản đắt nhưng ngon thế!

Giờ khách hàng bắt đầu trách móc sao bán rẻ mà vẫn ngon. Trách thế mà trách cả ngày thì CleverFood cũng hớn hở lắm luôn. Đối với nhiều người việc có được 1 cở sở vật chất tôt chỉ trong 1 nốt nhạc. Đối với chúng tôi ko may lại rơi vào trường hợp 2. "Nhưng Đời Đôi Khi Là Chuỗi Những Trải Nghiệm Mà"

Nhắc đến đảo ngọc Phú Quốc, thực khách không thể liên tưởng đến hải sản tươi sống nơi đây đã làm nức lòng ai từng đặt chân đến. Không phải bàn cãi quá nhiều chất lượng hải sản được thiên nhiên ưu đãi cho thiên đường nơi đây. Mấy anh bạn sành ăn của tôi đi du lịch lần nào về cũng tấm tắc khen hết lời nào là ghẹ Hàm Ninh chắc thịt, đậm đà, tôm mũ ni ăn đến đâu đã mồm đến đó. 

CleverFood thấu hiểu điều này, muốn đưa tận tay người tiêu dùng Hà Thành thứ hải sản Phú Quốc được xem là xa xỉ giữa phố thị này một cách tươi sống đúng nghĩa. Trước đây nhìn mấy "em ghẹ" sống trong môi trường tối tăm của thùng xốp, thùng nhựa từ sáng đến tối đã "ngỏm" ngay. Bây giờ các em ấy có thể tung tăng thoải mái trong bể của CleverFood bằng nước biển Phú Quốc được chúng tôi cất công mang về. Và từ hôm nay chính thức Ghẹ Phú Quốc sẽ xuất hiện mọi lúc mọi nơi mọi ngõ ngách của đất Hà Thành - Thị trường rất chi là khó tính!!

Hải Sản có một đặc thù rất kị nước ngọt. Nếu chúng ta không để ý, ngâm quá lâu với nước ngọt sẽ dễ làm hải sản bị tanh. Do đó, tất cả các dòng sản phẩm hải sản, chúng tôi sẽ sơ chế làm sạch tại Phú Quốc, mọi tiếp xúc như Rửa cá 100% BẰNG NƯỚC BIỂN để:

- Tránh được vị tanh

- Hải sản được bảo quản lâu hơn

- Giảm thời gian khách hàng chế biến món ăn. 

Đối với sản phẩm cá như cá Thu, Bóp, Bống, Bạc má, Ngân... 90% chúng ta dùng để chiên, kho do đó bảo quản cá là rất quan trọng. Bảo quản tôt nhất là cho ngăn Đá.